bep tu doi2

Báo giá bếp điện từ cao cấp nhập khẩu

Hiện nay nhu cầu mua sắm bếp điện từ gia đình ngày càng nhiều Do đó mà vấn đề giá bán cũng khá được người dùng gây được sự chú ý nhất Thời nay. Bài hỗ trợ hôm nay Gia Minh sẽ giúp chúng ta khảo sát về giá bếp điện từ cao cấp tiên tiến nhất năm 2017? Hãy cùng showroom chúng tôi khảo sát cụ thể nhé.

Mẫu bếp điện từ hiện tại là dòng bếp phối kết hợp giữa một bên là từ và một bên là hồng ngoại hay có cách gọi khác là điện trên cùng một mặt bếp cũng đều có khi là bếp đôi 2 vùng bếp, 3 hay nhiều bên vùng nấu nhưng mà chủ yếu được không ít người dùng chọn lựa vẫn thuộc dòng bếp điện từ đôi cao cấp. Thị trường hiện có đến hàng trăm các thương hiệu bếp điện từ không giống nhau từ dòng cao cấp tới dòng giá thấp và mức giá thành cũng rất là không giống nhau.

Hôm nay Gia Minh Group sẽ giúp các quý người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm về những mức giá cả của bếp điện từ nhập khẩu hiện đại nhất năm 2017?

+ Với mức chi phí từ 30 triệu => 50 triệu.

Tại phân khúc này các bạn cũng có thể chọn lựa những tên, thương hiệu danh tiếng của những hãng như Bauer, Bauknecht. Thường các dòng bếp có mức chi phí vô cùng cao này chỉ phù hợp với các nhà có nguồn điện áp lớn, quá nhiều thành viên. Do đây là những thương hiệu bếp điện từ nhập khẩu chỉ sản xuất các dòng bếp điện từ 3, 4 hay nhiều bên vùng bếp trở lên. Một vài model như: bếp điện từ Bauer BE 930ETS có giá cả là 40 triệu, bếp điện từ đa năng Bauer BE 930TS có giá cả là 43 triệu …

+ Với mức ngân sách từ 17 triệu => 22 triệu.

Ở phân khúc giá cả này chúng ta có thể mua được nhiều những dòng bếp điện từ gia đình từ Châu Âu như Đức, Ý, Tây Ban Nha … chất lượng cao và không nguy hiểm khi dùng. Đấy là những hãng như bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Giovani cao cấp, bếp điện từ Chefs chính hãng … với 1 số model điển hình như: bếp điện từ Munchen Q2fly max có giá thành là 18,3 triệu ưu điểm vượt trội là an toàn, tiết kiệm bảng tinh chỉnh riêng lẻ dễ sử dụng đối với tất cả người cao tuổi và trẻ nhỏ bé. Một model khác của thương hiệu Giovani đó là bếp điện từ Giovani G-271SD có giá là 21 triệu với phong cách thiết kế bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng kiểu trượt đời mới cùng dễ dàng và đơn giản những công dụng dễ sử dụng. Ngoài ra còn được bảo hành chính hãng 10 năm ở nhà…

+ Với mức giá thành dao động từ 10 triệu => 15 triệu.

Với phân khúc này các chúng ta có thể mua những chiếc bếp điện từ đa năng linh phụ kiện từ Đức và nhà máy lắp đặt giáp đặt ở các nước như Thái Lan, Malaysia ứng với các hãng như các loại bếp điện từ Pramie, Bếp điện từ Lorca … ứng với những model như Bếp điện từ chính hãng Pramie PRTH-2101 có giá cả 14 triệu hay Bếp điện từ nhập khẩu Lorca LCE 816 có giá thành là 11 triệu đây đều là những model tiêu biểu nhất của những hãng có những ưu điểm nhấn như tiết kiệm hồng ngoại tối đa với tính năng StayWam giữ ấm hầm nấu ở 3 mức công năng nhỏ bé. cùng với hệ thống bảng điều khiển chạm màn hình riêng lẻ dễ dùng thích hợp cùng cả người cao tuổi và trẻ nhỏ bé.

+ Với mức giá thành từ 6 triệu => 9 triệu.

Trong phân khúc này các bạn có thể lựa chọn các dòng bếp nhập khẩu từ nước ta, Malaysia tựa như những Bếp điện từ Arber tốt nhất, bếp điện từ đa năng Batani với những model như Bếp điện từ Arber chính hãng AB 278 có giá thành 8,5 triệu, Bếp điện từ Batani EG 16 có giá là 7 triệu … Hai dòng Bếp điện từ nhập khẩu này cũng rất được thiết bị không hề thiếu những chức năng ưu việt hiện đại nhất mà giá thành phù hợp nên được không ít người sử dụng chọn mua.

Trên đây là những mức giá của bếp điện từ năm 2017.

Tùy theo nguyện vọng của mỗi quý khách đặt những bạn cũng có thể chọn lựa được dòng mẫu bếp điện từ nào cho phải chăng nhé. Trên là tất cả các giá thành mới nhất của bếp điện từ cao cấp Thời điểm này đặt biết thêm Thông số cụ thể quý khách hãy liên hệ với showroom chúng tôi showroom Gia Minh Group để được tư vấn.


Posted

in

by

Tags: