Images14

Bếp điện từ đôi loại nào tiết kiệm điện

Thay thế những chiếc bếp ga công suất nấu chậm chạp, tính an toàn của bếp đối với người sử dụng kém, hiện trên thị trường xuất hiện dòng bếp điện từ cao cấp có độ an toàn cao, tiết kiệm điện năng với đầy đủ các chức năng phục vụ nhu cầu nấu nướng nhiều như người tiêu dùng Việt Nam. Tại Showroom Gia Minh Group có đầy đủ các hãng bếp điện từ với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, tại đây quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình. Tuy nhiên người tiêu dùng vẫn còn nhiều băn khoăn ” bếp điện từ đôi loại nào tiết kiệm điện ?”.

Chủ đề liên quan :

1. Có nên mua bếp điện từ đôi hay không ?

2. Kinh nghiệm chọn mua bếp điện từ

3. Tư vấn chọn mua bếp điện từ đôi

Theo căn cứ vào hiệu suất sử dụng, công suất nấu của từng mẫu bếp điện từ để đánh giá bếp có tiết kiệm điện năng hay không, đây là hai tiêu chí chính cho lựa chọn bếp từ âm tiết kiệm điện, ngoài ra còn dựa vào một vài thông số khác như cấu tạo của các bộ phận tạo lên bếp hay khả năng sinh nhiệt của bếp. Một mẫu bếp điện từ được đánh giá là bếp điện từ tốt còn dựa trên những căn cứ như thích nghi được với môi trường tại thị trường đó và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nhưng bếp điện từ loại nào là tiết kiệm điện năng nhất? hãy căn cứ thêm vào công suất nấu của bếp, trên thi trường Việt hiện bếp điện từ được chia làm hai loại cơ bản: bếp điện từ không san nhiệt (công suất được cài đặt riêng cho từng vùng nấu) và bếp điện từ có chức năng san nhiệt (công suất giữa hai vùng nấu được tự động điều chỉnh cho hợp lý nhất, bảo vệ được bếp và các thiết bị điện khác khỏi trường hợp quá tải).

Hình ảnh bếp điện từ chính hãng tại Gia Minh Group

Để biết được loại bếp điện từ nào sử dụng tiết kiệm điện nhất, quý khách hàng nên lựa chọn một đại lý uy tín, đảm bảo chất lượng và xuất xứ hàng hóa. Với hơn mười năm phát triển trên thị trường nhà bếp, Siêu thị Bếp Gia Minh Group tự hào là đại diện chính thức phân phối các thiết bị nhà bếp cao cấp, chính hãng của các hãng bếp điện từ lớn trên thế giới như Bếp điện từ Canzy, Fagor, Teka, Bosch, Faster, Kucy, Romal  tại Hà Nội.

Gia Minh Group có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp nhất thị trường nhà bếp sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thời gian gần đây có nhiều đã giả mạo các sản phẩm chính hãng của nhiều hãng để đánh vào tâm lý muốn mua hàng đẹp giá rẻ của khách hàng để lôi kéo khách hàng mua hàng kém chất lượng.

Vậy nên trước khi mua hàng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng, chỉ nên mua ở những nơi có địa chỉ uy tín được nhiều người tin dùng, được hãng hỗ trợ và có thể chứng minh được giấy tờ hàng chính hãng.

Gia Minh Group  cam kết hàng chính hãng 100 %, có đầy đủ phiếu bảo hành kèm theo bếp , bếp mới 100 %, nguyên đai nguyên kiện không bị bóc tách

Mọi chi tiết xin liên hệ : Gia Minh Group – Hotline : 046.674.3030 – 098.995.4114 –  0944 983.498
Chúc quý khách mua hàng vui vẻ !