Bếp Điện Từ Taka Tk Ir 02B

Bếp điện từ nhập khẩu nhật bản

Bếp điện từ là sản phẩm với nguồn gốc xuất xứ từ nhật bản và được lắp ráp tại nước thứ ba, người nhật đã phát minh và tạo ra chiếc bếp điện từ. Bếp điện từ là sản phẩm kết hợp thông minh giữa 1 bếp nấu bằng từ và 1 bên nấu bằng bếp điện. Được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Người ta đặt một cuộn dây dẫn điện dưới 1 vật liệu cách điện cách nhiệt và thường là bằng kính cường lực chịu lực và chịu nhiệt độ cực tốt.

Hiệu suất của bếp từ rất cao từ 85 – 90% so với bếp gas chỉ tầm 55% điều này giúp bếp từ sử dụng tối đa lượng điện năng tiêu thụ chuyển hóa thành nhiệt năng tác dụng lên nồi làm giảm hao phí thất thoát tới mức tối đa. Bời vì vậy mà bếp điện từ cho thời gian nấu nướng nhanh hơn rất nhiều so với bếp gas.

Bếp điện từ  đang ngày càng trở thành một thiết bị nhà bếp được người dân Việt Nam ưu chuộng và nó đang dần thay thế cho chiếc bếp gas vì những tính năng ưu điểm vượt trội của nó.Có tính thâm mĩ cao, phong cách hiện đại tạo cho căn bếp nhà bạn trở nên sang trọng  và lịch sự hơn.

Chủ đề liên quan :

1. Mua bếp điện từ của hãng nào tốt ?

2. Nên sử dụng bếp điện từ của hãng nào ?

3. Bếp điện từ giá bao nhiêu tiền

Hơn nữa bếp có tuổi thọ cao hơn, nếu tính về kinh tới lâu dài tuy bếp từ nguồn chi phí ban đầu cao hơn thường gấp 2 3 lần bếp gas nhưng về lâu dài nó tiết kiệm chi phí về tiền nguyên liệu hơn và tuổi thọ của nó thường gấp 2 3 lần bếp gas.

 

Bếp điện từ Taka TK IR 02B

Bếp điện từ Taka TK-IR-02B

-Bếp từ : Bảo vệ nguồn điện điện áp
-Chế độ bảo vệ tự động tắt Phát hiện đặt sai vị trí hoặc sai vật liệu của vật đun.
-Công suất bếp từ: 300W – 1800W
-Công suất bếp điện: 300W – 2200W
-Tổng công suất: 4000W
-Mặt kính: chịu nhiệt
-Kích thước mặt kính: 730 x 420 mm
-Kích thước khoét đá: 690 x 400 mm

 

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật rất ít chủ yếu là hàng được lắp ráp tại nước thứ 3. Ngoài ra ,bạn có thể tham khảo các dòng bếp sử dụng linh kiện Đức – Đức hiện nay là cái nôi của dòng bếp điện từ , Đức là nước đầu tiên nghiên cứu thành công dòng sản phẩm bếp điện từ cũng như bếp hồng ngoại nên các dòng bếp của Đức thường ưu vượt và có độ bền vượt trội hơn so với các bếp được nhập khẩu tại các nước khác.Bạn có thể tham khảo các dòng bếp Đức như : Romal- Kucy – Canzy – Faster – Bosch – Uber – Giovani …….,giá cả của bếp phụ thuộc vào từng model, cũng như linh kiện sử dụng như thế nào, để biết trực tiếp về giá cả bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây : Nọithatngankhanh.com để biết thêm thông tin về các hãng bếp điện từ khác nhau .

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : Gia Minh Group – Hotline : 046.674.3030 – 098.995.4114 –  0944 983.498
Chúc quý khách mua hàng vui vẻ !

2 Bình luận

  1. […] 2. Bếp điện từ nhập khẩu nhật bản […]

Đã tắt bình luận.