Bếp điện Apelly HL360AF AP ITA

Bếp hồng ngoại Apelly có tiết kiệm điện không ?

Bếp hồng ngoại đã không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay, bởi những tính năng mà nó đem lại như : khóa trẻ em, dễ dàng vệ sinh, an toàn khi sử dụng, nấu nướng nhanh, không kén nồi … Chính vì những ưu điểm trên mà bếp hồng ngoại được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn và nhất là bếp hồng ngoại hãng Apelly. Nhưng tin dùng như vậy liệu có tốn điện không? Và câu hỏi Bếp hồng ngoại Apelly có tiết kiệm điện không ? được người tiêu dùng băn khoăn và đắn đo nhất trước khi sở hữu cho gia đình mình một chiếc bếp hồng ngoại.

Chủ đề cùng chuyên mục nên xem :

1. Bếp hồng ngoại đôi nhập khẩu nguyên chiếc

2. Bếp hồng ngoại đôi nhập khẩu Đức

3. Mua bếp hồng ngoại của hãng nào tốt nhất

Vâng thấu hiểu được sự thắc mắc của quý khách hàng Gia Minh Group  chúng tôi là tổng đại lý của bếp hồng ngoại Apelly xin chia sẻ tới quý khách hàng về dòng sản phẩm Apelly có tốn điện không để quý khách hàng có câu trả lời đúng và lựa chọn sản phẩm hợp lý dành cho gia đình mình nhé.

Nguyên lý của bếp hồng ngoại Apelly cũng giống như các dòng bếp hồng ngoại nhập khẩu khác là cuộn từ được đặt dưới lớp kính, phát ra sóng điện từ ( loại trung tần thấp hơn điện thoại di động ). Khi cho dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ ngay lập tức tạo ra từ trường trong khoảng cách vài milimét trên bề mặt bếp.

Hình ảnh Bếp hồng ngoại ba bếp Apelly HL360AF AP ITA chính hãng giá rẻ

Bếp hồng ngoại Apelly được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Đáy nồi tiếp xúc đến đâu tia từ sinh nhiệt đến đó làm chín thức ăn, còn bên ngoài vùng đun nấu không hề sinh nhiệt nên lượng nhiệt tập trung vào phần diện tích đáy nồi , do đó thức ăn nấu nhanh chín và tiết kiệm điện khi sử dụng. Chính vì vậy nhiệt lượng hoàn toàn không thất thoát ra bên ngoài .
Khi sử dụng bếp hồng ngoại Apelly hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% , bếp hồng ngoại Apelly đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 5,3 phút – nhanh nhất trong tất cả các dòng bếp. Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp hồng ngoại Apelly luôn đạt mức tiết kiệm nhất.
Vậy qua chia sẻ của Gia Minh Group  chúng tôi quý khách cũng có thể khẳng định được bếp hồng ngoại Apelly có tốn điện hay không rồi chứ. Quý khách có nhu cầu mua bếp hồng ngoại Apelly hãy liên hệ số hotline : 046.674.3030 – 098.995.4114 –  0944 983.498

Ngoài ra khi quý khách hàng mua sản phẩm bếp hồng ngoại Apelly tại cửa hàng Gia Minh Group  chúng tôi quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi sau :

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.

Quý khách hàng Click tại đây để xem các sản phẩm bếp hồng ngoại bán chạy nhất thị trường hiện nay: http://thegioibeptu.net/bep-hong-ngoai/


Posted

in

by

Tags: