thiet bi nha bep dep10

Bếp hồng ngoại Chefs có tiết kiệm điện không ?

Gia đình nhà bạn đang muốn sử dụng bếp hồng ngoại? Nhưng bạn đang không biết những ưu điểm hay những nhược điểm mà nó đem lại. Và câu hỏi bếp hồng ngoại Chefs có tốn điện không ? được người tiêu dùng quan tâm nhất

Chủ đề cùng chuyên mục nên xem :

1. Bếp hồng ngoại đôi Chefs dùng có tốt không

2. Địa chỉ bán bếp hồng ngoại Chefs tại Hà Nội

3. Mua bếp hồng ngoại Chefs giá rẻ nhất ở đâu

Gia Minh Group  – tổng đại lý cấp I chuyên cung cấp bếp hồng ngoại bốn bếp chính hãng

Bếp hồng ngoại Chefs nhập khẩu hoàn toàn tiện lợi, an toàn hơn hẳn so với bếp ga và không tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ như nhiều người tiêu dùng suy nghĩ. “Một thí nghiệm đã được chúng tôi thực hiện bằng cách tiến hành nấu 1 lít nước bằng bếp ga và bếp hồng ngoại Chefs. Thời gian nấu sôi 1 lít nước của bếp ga là 4 phút 24 giây, bếp hồng ngoại là 2 phút 58 giây. Bếp hồng ngoại tiêu thụ 0,1 KW điện, bếp ga tiêu thụ 17 g ga. Tính ra, bếp hồng ngoại chỉ tốn 130 đồng tiền điện, trong khi bếp ga tốn tới 600 đồng tiền ga. Như vậy, tính về mặt kinh tế thì dùng bếp hồng ngoại Chefs hoàn toàn lợi hơn so với bếp ga rất nhiều lần.

Hình ảnh Bếp hồng ngoại Chefs EH-DHL31A giá rẻ chính hãng

 Bếp hồng ngoại Chefs tiết kiệm điện tối đa khi đun nấu.
– Hiệu quả nấu cao nhất : Khi sử dụng bếp hồng ngoại Chefs hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp hồng ngoại thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 5,3 phút.
– Tiết kiệm nhất : Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp hồng ngoại của Chefs luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính chịu nhiệt Schott Ceran hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm bếp hồng ngoại Chefs hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng : 098994114, 0466743030, 0944983498 , Gia Minh Group  để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra khi quý khách hàng mua sản phẩm Bếp hồng ngoại Chefs tại cửa hàng Gia Minh Group  chúng tôi quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi sau :

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.

Quý khách hàng Click tại đây để xem các sản phẩm bếp hồng ngoại bán chạy nhất thị trường hiện nay: http://thegioibeptu.net/bep-hong-ngoai/


Posted

in

by

Tags: