Bếp Hồng Ngoại Napoliz Na 3800

Bếp hồng ngoại Napoliz có tiết kiệm điện không ?

Bếp hồng ngoại Napoliz được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Châu Âu với kiểu dáng sang trọng với những tính năng ưu việt như : tiết kiệm điện, dễ dàng vệ sinh, đun nấu nhanh, không kén nồi , an toàn khi sử dụng …

Chủ đề cùng chuyên mục nên xem :

1. Bếp hồng ngoại Napoliz giá bao nhiêu tiền

2. Địa chỉ bán bếp hồng ngoại Napoliz uy tín nhất tại Hà Nội

3. Địa chỉ bán bếp hồng ngoại Napoliz tại Hà Nội

Vậy, bếp hồng ngoại Napoliz có tiết kiệm điện không? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng gọi điện đến Gia Minh Group để đặt câu hỏi. Vâng với nhiều năm kinh doanh về thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu – Gia Minh Group tự hào là đại lý cấp I trên 30 hãng bếp hồng ngoại như : Fagor , Canzy , Faster , Bosch , Malloca , Napoliz , Napoli … Bài viết dưới đây Gia Minh Group chúng tôi xin gửi tới bạn đọc 1 số thông tin cơ bản về chiếc bếp hồng ngoại Napoliz để quý khách có sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Hình ảnh Bếp hồng ngoại Napoliz NA 3800 tại Gia Minh Group

 Bếp hồng ngoại Napoliz có cấu tạo đơn giản và sử dụng nhiên liệu là dòng điện dân dụng có điện áp 230V. Nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại khác hoàn toàn với các loại bếp khác. Một thí nghiệm đã được chúng tôi thực hiện bằng cách tiến hành nấu 1 lít nước bằng bếp ga và bếp hồng ngoại Napoliz. Thời gian nấu sôi 1 lít nước của bếp ga là 4 phút 24 giây, bếp hồng ngoại là 2 phút 58 giây. Bếp hồng ngoại tiêu thụ 0,1 KW điện, bếp ga tiêu thụ 17 g ga. Tính ra, bếp hồng ngoại chỉ tốn 130 đồng tiền điện, trong khi bếp ga tốn tới 600 đồng tiền ga. Như vậy, tính về mặt kinh tế thì dùng bếp hồng ngoại Napoliz hoàn toàn lợi hơn so với bếp ga rất nhiều lần.

 Bếp hồng ngoại Napoliz tiết kiệm điện tối đa khi đun nấu.
– Hiệu quả nấu cao nhất : Khi sử dụng bếp hồng ngoại Napoliz hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp hồng ngoại thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 5,3 phút.
– Tiết kiệm nhất : Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp hồng ngoại của Napoliz luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính chịu nhiệt Schott Ceran hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm bếp hồng ngoại Napoliz hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng : 098994114, 0466743030, 0944983498 , Gia Minh Group để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra khi quý khách hàng mua sản phẩm bếp  hồng ngoạiNapoliz tại cửa hàng Gia Minh Group chúng tôi quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi sau :

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.

Quý khách hàng Click tại đây để xem các sản phẩm bếp hồng ngoại bán chạy nhất thị trường hiện nay: http://thegioibeptu.net/bep-hong-ngoai/