Bếp hồng ngoại Nardi PVL 4E HT 33

Bếp hồng ngoại Nardi có tiết kiệm điện không ?

Bếp hồng ngoại Nardi đã không còn xa lạ với các hộ gia đình và nhất là đối với các chị em nội trợ . Nhưng bếp hồng ngoại Nardi có tiết kiệm điện không ? đó là câu hỏi mà được nhiều người quan tâm hiện nay .

Chủ đề cùng chuyên mục nên xem :

1. Bếp hồng ngoại Nardi giá bao nhiêu tiền

2. Địa chỉ bán bếp hồng ngoại Nardi uy tín nhất tại Hà Nội

3. Mua bếp hồng ngoại Nardi giá rẻ nhất ở đâu

Hình ảnh bếp hồng ngoại bốn bếp Nardi PVL 4E HT 33 chính hãng giá rẻ

Vâng, Gia Minh Group sẽ đưa ra một số dẫn chứng chứng minh cho người tiêu dùng một số thông tin xem bếp hồng ngoại Nardi có tiết kiệm điện không? Một thí nghiệm đã được chúng tôi thực hiện bằng cách tiến hành nấu 1 lít nước bằng bếp ga và bếp hồng ngoại Nardi. Thời gian nấu sôi 1 lít nước của bếp ga là 4 phút 24 giây, bếp hồng ngoại là 2 phút 58 giây. Bếp hồng ngoại tiêu thụ 0,1 KW điện, bếp ga tiêu thụ 17 g ga. Tính ra, bếp hồng ngoại chỉ tốn 130 đồng tiền điện, trong khi bếp ga tốn tới 600 đồng tiền ga. Như vậy, tính về mặt kinh tế thì dùng bếp hồng ngoại Nardi hoàn toàn lợi hơn so với bếp ga rất nhiều lần.

 Bếp hồng ngoại Nardi tiết kiệm điện tối đa khi đun nấu.
– Hiệu quả nấu cao nhất : Khi sử dụng bếp hồng ngoại Nardi hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp hồng ngoại thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 5,3 phút.
– Tiết kiệm nhất : Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp hồng ngoại của Nardi luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính chịu nhiệt Schott Ceran hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm bếp hồng ngoại Nardi hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng : 098994114, 0466743030, 0944983498 , Gia Minh Group để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra khi quý khách hàng mua sản phẩm bếp hồng ngoại Nardi tại cửa hàng Gia Minh Group chúng tôi quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi sau :

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.

Quý khách hàng Click tại đây để xem các sản phẩm bếp hồng ngoại bán chạy nhất thị trường hiện nay: http://thegioibeptu.net/bep-hong-ngoai/


Posted

in

by

Tags: