Bếp hồng ngoại Teka TR 70HZ

Bếp hồng ngoại Teka có tiết kiệm điện không?

Hiện nay mọi người đang có xu thế sử dụng Bếp hồng ngoại Teka, nhưng không biết giá  thành cũng như chất lượng của bếp ra sao ?

Chủ đề cùng chuyên mục nên xem :

1. Bếp hồng ngoại Teka giá bao nhiêu tiền

2. Địa chỉ bán bếp hồng ngoại Teka uy tín nhất tại Hà Nội

3. Địa chỉ bán bếp hồng ngoại Teka tại Hà Nội

Hình ảnh bếp hồng ngoại bốn bếp Teka TR 70HZ tại Gia Minh Group

Vậy Bếp hồng ngoại Teka có tiết kiệm điện không ? Vâng bài viết dưới đây Gia Minh Group chúng tôi xin đưa ra 1 số thông tin cơ bản về chiếc bếp hồng ngoại Teka có tốn điện hay không để quý khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định chính xác cho gia đình bạn hiện nay.

Các sản phẩm của dòng bếp hồng ngoại của Teka, hiện đại ngày này đều sử dụng dòng điện cảm ứng để nấu nướng dễ dàng nấu chín thức ăn nhanh chóng rút ngắn thời gian đun nấu và giảm điện năng =>hoàn toàn không tốn điện

Theo đánh giá và so sánh khi sử dụng bếp từ so với bếp ga và bếp điện thì bếp hồng ngoại Teka tiết kiệm hơn rất nhiều: Một chiếc bếp ga thông thường hiệu suất chỉ đạt 40 – 50%, bếp điện 70% nhưng với bếp hồng ngoại thì hiệu suất lên đến 90%, thời gian nấu sôi 1 lít nước của bếp ga là 4 phút 24 giây, của bếp hồng ngoại là 2 phút 58 giây. Tính ra nếu bếp ga cần 600 đồng để đun sôi nước thì bếp hồng ngoại chỉ tiêu tốn hơn 100 đồng mà thôi. Nhìn vào thông số đó bạn có thể biết bếp hồng ngoại Teka có tốn điện không? Chi phí đầu tư ban đầu cho 1 chiếc bếp hồng ngoại tốn kém hơn so với bếp ga nhưng về lâu dài, bếp hồng ngoại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
Có thể nói dùng bếp hồng ngoại khá là lý tưởng cho mọi gia đình, tuy về giá ban đầu mua bếp có thể cao hơn bếp ga nhưng trong khi sử dụng người dùng sẽ cảm thấy yêu thích bởi nó vừa tiết kiệm điện năng chi phí cho gia đình bạn, vừa an toàn không dễ gây nổ như bếp ga, đặc biệt là loại bếp hồng ngoại khá là sạch sẽ, bạn có thể vệ sinh dễ dàng, lau chùi thường xuyên mà không gây ra mùi khó chịu như ở các loại bếp khác.

Quý khách có nhu cầu mua bếp hồng ngoại Teka hãy gọi ngay đường dây nóng : 098 995 4114 , 0466743030 , 0944983498 , Gia Minh Group để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Quý khách hàng Click tại đây để xem các sản phẩm bếp hồng ngoại bán chạy nhất thị trường hiện nay : http://thegioibeptu.net/bep-hong-ngoai/


Posted

in

by

Tags: