Bếp từ Apelly IN360AP ITA

Bếp từ Apelly có tiết kiệm điện không ?

Người tiêu dùng thông minh thường cân nhắc kĩ càng trước những quyết định mua sắm của mình, chính vì vậy sự cạnh tranh trong các ngành hàng ngày càng trở nên gay gắt. Chỉ những thương hiệu thật sự khẳng định vị trí của mình bằng chất lượng sản phẩm thì mới có thể đứng vững trên thị trường, Apelly là một trong những thương hiệu như vậy.

Bài viết chủ đề cùng chuyên mục nên xem:

1: Bếp từ Apelly giá bao nhiêu tiền

2: Địa chỉ bán bếp từ Apelly uy tín nhất tại Hà Nội

3: Địa chỉ bán bếp từ Apelly tại Hà Nội

Gia Minh Group – Nhà phân phối bếp từ nhập khẩu Châu Âu

Vậy vẫn có câu hỏi đặt ra Bếp từ Apelly có tiết kiệm điện không ?…Vâng thấu hiểu được sự thắc mắc của quý khách hàng Gia Minh Group chúng tôi là tổng đại lý của bếp từ Apelly xin chia sẻ tới quý khách hàng về dòng sản phẩm Apelly có tốn điện không để quý khách hàng có câu trả lời đúng và lựa chọn sản phẩm hợp lý dành cho gia đình mình nhé.

Nguyên lý của bếp từ Apelly cũng giống như các dòng bếp từ khác là cuộn từ được đặt dưới lớp kính, phát ra sóng điện từ ( loại trung tần thấp hơn điện thoại di động ). Khi cho dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ ngay lập tức tạo ra từ trường trong khoảng cách vài milimét trên bề mặt bếp. Đáy nồi bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nằm trong từ trường này sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên, nấu chín thức ăn như đối với cách đun nấu thông thường. Dòng từ trường được tạo ra chỉ có tác dụng với các vật dụng có tính chất nhiễm từ , làm nó nóng lên trong thời gian ngắn để nấu chín thực phẩm.

Hình ảnh Bếp từ Apelly IN360AP ITA

Bếp từ Apelly được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Đức với chức năng nhận diện đáy nồi. Đáy nồi tiếp xúc đến đâu tia từ sinh nhiệt đến đó làm chín thức ăn, còn bên ngoài vùng đun nấu không hề sinh nhiệt nên lượng nhiệt tập trung vào phần diện tích đáy nồi , do đó thức ăn nấu nhanh chín và tiết kiệm điện khi sử dụng.Chính vì vậy nhiệt lượng hoàn toàn không thất thoát ra bên ngoài .
   Khi sử dụng bếp cảm ứng từ Apelly hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% , bếp từ Apelly đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 5,3 phút – nhanh nhất trong tất cả các dòng bếp. Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp từ Apelly luôn đạt mức tiết kiệm nhất.
Vậy qua chia sẻ của Gia Minh Group chúng tôi quý khách cũng có thể khẳng định được bếp từ Apelly có tốn điện hay không rồi chứ.Quý khách có nhu cầu mua bếp từ Apelly hãy liên hệ số hotline :

Ngoài ra khi quý khách hàng mua sản phẩm bếp từ Apelly tại cửa hàng Gia Minh Group chúng tôi quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi sau :

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.


Posted

in

by

Tags: