Bếp từ âm Batani EG-38A

Bếp từ Batani có tiết kiệm điện không ?

Bếp từ Batani là dòng sản phẩm thương hiệu Ý, Bếp từ batani chính hãng chất lượng cao. Bếp từ Batani tiết kiệm điện – An toàn, thân thiện với môi trường, giá cả hợp lý với mọi người tiêu dùng.

Bài viết chủ đề cùng chuyên mục nên xem:

1: Bếp từ Batani giá bao nhiêu tiền

2: Địa chỉ bán bếp từ Batani uy tín nhất tại Hà Nội

3: Mua bếp từ Batani giá rẻ nhất ở đâu ?

Gia Minh Group – Cửa hàng đại lý bán bếp từ bốn bếp chính hãng

Nhưng vẫn có rất nhiều câu hỏi như : Bếp từ Batani có tiết kiệm điện không ? gọi đến Gia Minh Group để được tư vấn.Vâng Gia Minh Group chúng tôi là tổng đại lý cấp I trên 30 hãng bếp từ nổi tiêng như: Fagor, Bosch , Canzy , Faster , Malloca , Batani , Binova …..Vâng bài viết dưới đây Gia Minh Group chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thông tin cơ bản về bếp từ Batani có tốn điện không để quý khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn cho gia đình.

Hình ảnh Bếp từ âm Batani EG-38A

Bếp điện từ Batani sử dụng kính ceramic chịu nhiệt cao lên tới 700 độ C truyền nhiệt nhanh, chịu được va đập mạnh, khả năng chống trầy sước cao, tiết kiệm điện năng và rất an toàn. Bếp từ Batani chính hãng bộ phận gia nhiệt EGO RADIANT HEATING HI LIGHT ® tốc độ nóng cao, truyền nhiệt nhanh. Hệ thống cảm biến kiểm soát nhiệt DUAL EGO® 7-RADIANT chính xác, có khả năng giới hạn nhiệt độ và tự động làm giảm nhiệt, tự động điều chỉnh nếu bị quá nhiệt, chống trào. Thiết kế khóa bàn phím tự động khi bếp đang sử dụng hoặc khi không sử dụng. chức năng hẹn giờ nấu thông minh cho từng bếp, chức năng báo điện năng sử dụng.. tự động ngắt bếp khi không có nồi nấu.

Với những thông tin trên thì quý khách hàng có thể khẳng định bếp từ batani hoàn toàn tiết kiệm điện.Quý khách hàng có nhu cầu mua bếp từ Batani hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng : 098 995 4114 , 0466743030 , 0944983498 , Gia Minh Group để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra khi quý khách hàng mua sản phẩm bếp từ Batani tại cửa hàng Gia Minh Group chúng tôi quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi sau :

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.


Posted

in

by

Tags: