Bếp Từ Bốn Bếp Loại Nào Tiết Kiệm Điện ?

Bếp từ bốn bếp loại nào tiết kiệm điện ?

  Hiện nay trên thị trường người tiêu dùng đang phân vân không biết bếp từ bếp nào tốt nhất. Tốc độ nấu của bếp nào tốt hơn và tiết kiệm điện hơn?  Bếp từ đều có những đặc điểm nổi trổi riêng gây sức cho khách hàng nên việc lựa chọn quả thật không dễ dàng.

Bài viết chủ đề cùng chuyên mục nên xem:

1: Địa chỉ mua bếp từ bốn bếp của E.U ở Hà Nội

2: Bếp từ bốn bếp nhập khẩu Ý

3: Mua bếp từ bốn bếp của E.U ở đâu ?

Gia Minh Group – Thế giới thiết bị nhà bếp nhập khẩu Châu âu

Vậy Bếp từ bốn bếp loại nào tiết kiệm điện ? đó là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặt ra.Sau đây Gia Minh Group chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm bếp từ Grasso.

Bếp từ Grasso có cấu tạo hoàn toàn khác biệt với bếp hồng ngoại. Bếp được cấu tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Người ta đặt một cuộn dây dẫn điện dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt (thường là sứ thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện, cách nhiệt, nó còn có tính thẩm mỹ. Đây cũng là dòng kính dùng cho bếp hồng ngoại ở trên). Nếu như việc đun lửa trực tiếp dưới đáy nồi ngoài lượng nhiệt tác động làm chín thức ăn và đun sôi nước, còn có một lượng nhiệt thất thoát ra xung quanh. Thì đối với bếp từ Grasso, nhiệt tập trung hoàn toàn vào thức ăn không có sự thất thoát nhiệt. Về hiệu suất sử dụng năng lượng, bếp từ grasso đều tiết kiệm năng lượng cao. Hiệu suất lần lượt là 90% và 75% – hơn hẳn con số 40% của bếp gas do đó việc sử dụng bếp từ giúp tiết kiệm chi phí đến 50%.

Hình ảnh Bếp từ bốn bếp Grasso GS 1 – 406

Trên đây là thông tin cư bản về chiếc bếp từ Grasso do Gia Minh Group cung cấp.Hãy đến với Gia Minh Group chúng tôi để đươc các nhân viên có nhiều năm tư vấn và giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.Gia Minh Group chúng tôi luôn luôn đặt :” BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG” “HÀI LÒNG CHO MỌI KHÁCH HÀNG” “LUÔN BÁN VỚI GIÁ RẺ NHẤT” “. Những trương trình khuyến mãi, Tri ân khách hàng luôn được cập nhật đầy đủ , nhanh chóng và chi tiết nhất. Luôn mang tới cho khách hàng những quyền lợi đầy đủ và thiết thực nhất.Với những khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi có thể chuyển hàng qua đường Bưu điện , xe ôtô hoặc chuyển tới tận nhà để lắp đặt tại các tỉnh thành như : Tỉnh Thái Bình, Thái Nguyên, Hưng Yên, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Nam Định, Bắc Giang, Bắc Ninh…. hãy liên hệ ngay Gia Minh Group chúng tôi theo đường dây nóng : 098 995 4114 , 046.674.3030 , 0944 983498 để được tư vấn và đặt hàng online