Bếp từ Chefs có tiết kiệm điện không ?

Bếp từ Chefs có tiết kiệm điện không ?

Bếp từ Chefs có tiết kiệm điện không ? Đang là câu hỏi được rất nhiều gia đình quan tâm. Để giải đáp thắc mắc cho các bạn bài viết dưới đây Gia Minh Group sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này hơn.

Bài viết chủ đề cùng chuyên mục nên xem:

1: Bếp từ Chefs giá bao nhiêu tiền

2: Địa chỉ bán bếp từ Chefs uy tín nhất tại Hà Nội

3: Mua bếp từ Chefs giá rẻ nhất ở đâu ?

Gia Minh Group – Cửa hàng bán bếp từ bốn bếp chính hãng , giá rẻ tại Hà Nội

Bếp từ Chefs nhập khẩu hoàn toàn tiện lợi, an toàn hơn hẳn so với bếp gas và không tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ như nhiều người tiêu dùng suy nghĩ. “Một thí nghiệm đã được chúng tôi thực hiện bằng cách tiến hành nấu 1 lít nước bằng bếp gas và bếp từ Chefs. Thời gian nấu sôi 1 lít nước của bếp gas là 4 phút 24 giây, bếp từ là 2 phút 58 giây. Bếp từ tiêu thụ 0,1 KW điện, bếp gas tiêu thụ 17 g gas. Tính ra, bếp từ chỉ tốn 130 đồng tiền điện, trong khi bếp gas tốn tới 600 đồng tiền gas. Như vậy, tính về mặt kinh tế thì dùng bếp từ Chefs hoàn toàn lợi hơn so với bếp gas rất nhiều lần.

 

Hình ảnh Bếp từ Chefs EH-IH54A

 Bếp cảm ứng từ Chefs tiết kiệm điện tối đa khi đun nấu.
– Hiệu quả nấu cao nhất : Khi sử dụng bếp từ Chefs hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp cảm ứng từ thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 5,3 phút.
-Tiết kiệm nhất : Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp cảm ứng từ của Chefs luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính chịu nhiệt Schott Ceran hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm bếp từ Chefs hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng : 098 995 4114 , 0466743030 , 0944983498 , Gia Minh Group để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra khi quý khách hàng mua sản phẩm bếp từ Chefs tại cửa hàng Gia Minh Group chúng tôi quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi sau :

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.


Posted

in

by

Tags: