bep dien tu2

Bếp từ đôi loại nào tiết kiệm điện ?

Chất lượng, hiệu quả sử dụng và tính kinh tế là những tiêu chí để chọn mua bất kì sản phẩm nào, bếp từ cũng vậy. Khi tìm hiểu và chọn mua bếp từ, người tiêu dùng thường muốn có được câu trả lời cho câu hỏi: Bếp từ đôi loại nào tiết kiệm điện ? Vâng sau bài viết này, Gia Minh Group sẽ lần lượt phân tích đặc điểm của một chiếc bếp từ tiết kiệm điện nhằm giúp quý khách chọn mua được mẫu bếp từ tốt nhất cho gia đình.

Chủ đề cùng chuyên mục nên xem:

1: Nên chọn bếp từ đôi hay bếp hồng ngoại

2: Địa chỉ mua bếp từ đôi củaThụy sỹ ở Hà Nội

3: Địa chỉ mua bếp từ đôi của E.U ở Hà Nội

Người ta căn cứ vào hiệu suất sử dụng, công suất nấu của từng mẫu bếp từ để đánh giá bếp có tiết kiệm điện năng hay không, đây là hai tiêu chí chính cho lựa chọn bếp từ âm tiết kiệm điện, ngoài ra còn dựa vào một vài thông số khác như cấu tạo của các bộ phận tạo lên bếp hay khả năng sinh nhiệt của bếp. Một mẫu bếp từ được đánh giá là bếp từ tốt còn dựa trên những căn cứ như thích nghi được với môi trường tại thị trường đó và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nhưng bếp từ loại nào là tiết kiệm điện năng nhất? hãy căn cứ thêm vào công suất nấu của bếp, trên thi trường Việt hiện bếp từ được chia làm hai loại cơ bản: bếp từ không san nhiệt (công suất được cài đặt riêng cho từng vùng nấu) và bếp từ có chức năng san nhiệt (công suất giữa hai vùng nấu được tự động điều chỉnh cho hợp lý nhất, bảo vệ được bếp và các thiết bị điện khác khỏi trường hợp quá tải).

Ví dụ: bếp từ Fagor là bếp không có chức năng san nhiệt, khi đun đồng thời cả hai vùng nấu đều đạt mức công suất tối đa là 2000W, tổng công suất bếp lúc này là 4000W, bếp không tự động điều chỉnh được công suất nên không đảm bảo được an toàn nhất là trong giờ cao điểm, thêm nữa với mức công suất cao như vậy, nhiệt sinh ra quá nhanh sẽ làm thức ăn không kịp chín đều. Với những bếp có chức năng san nhiệt như bếp từ Canzy , bếp giới hạn định mức công suất là 3100W cho cả hai vùng nấu, nghĩa là khi người dùng chỉ sử dụng 1 bếp nấu thì công suất 1 bếp có thể đạt tới 2000W, nhưng nếu người dùng sử dụng đồng thời cả hai bếp thì mức công suất của cả hai vùng nấu này có thể đạt tới là 3100W( nếu một bên đạt được 2000W thì bên vùng nấu còn lại chỉ đạt 1100W). Nhờ chức năng này mà khi sử dụng bếp không sảy ra tình trạng quá tải, quá áp, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bếp từ Canzy CZ – QD 02

Để biết thêm một số sản phẩm bếp từ có tinh năng tiết kiệm điện hãy liên hệ Gia Minh Group.Đến với Gia Minh Group chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp nhất thị trường nhà bếp sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.Gia Minh Group Chúng tôi luôn đặt tiêu chí ”  BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG” “HÀI LÒNG CHO MỌI KHÁCH HÀNG” “LUÔN BÁN VỚI GIÁ RẺ NHẤT” “. Những trương trình khuyến mãi, Tri ân khách hàng luôn được cập nhật đầy đủ , nhanh chóng và chi tiết nhất. Luôn mang tới cho khách hàng những quyền lợi đầy đủ và thiết thực nhất.Với những khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi có thể chuyển hàng qua đường Bưu điện , xe ôtô hoặc chuyển tới tận nhà để lắp đặt tại các tỉnh thành như : Tỉnh Thái Bình, Thái Nguyên, Hưng Yên, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Nam Định, Bắc Giang, Bắc Ninh….

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bếp từ hãy liên hệ ngay Gia Minh Group chúng tôi theo đường dây nóng: 098 995 4114 , 046.674.3030 , 0944 983498 để được tư vấn và đặt hàng online.


Posted

in

by

Tags: