Bếp từ Electrolux có tiết kiệm điện không ?

Bếp từ Electrolux có tiết kiệm điện không ?

Xã hội ngày một phát triển, cuộc sống của người dân ngày một tăng cao rất nhiều gia đình đã lựa chọn bếp từ thay cho ” trái bom nổ chậm bếp ga”, vì bếp từ độ an toàn cao sạch lại cực kì thân thiện với môi trường sống. Và như vậy bếp từ lên ngôi với vô vàn thương hiệu nổi tiếng trong đó phải kể đến thương hiệu bếp từ Electrolux nhập khẩu.

Bài viết chủ đề cùng chuyên mục nên xem:

1: Bếp từ Electrolux giá bao nhiêu tiền

2: Địa chỉ bán bếp từ Electrolux uy tín nhất tại Hà Nội

3: Mua bếp từ Electrolux giá rẻ nhất ở đâu ?

Gia Minh Group – Nhà phân phối bếp từ bốn bếp cao cấp

Nhưng nhiều người tiêu dùng lại có câu hỏi đặt ra là Bếp từ Electrolux có tiết kiệm điện không ? khi mà công xuất nầu của nó lại nên tới 2000W như vậy . Vâng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bịn nhà bếp hiện nay Gia Minh Group tự hào là đại lý chính thức  và phân phối trên 30 hãng bếp từ nổi tiếng như : Fagor , Bosch , Canzy , Faster , Malloca….Xin gửi tới quý khách hàng thông tin cở bản về chiếc bêp từ Electrolux có tốn điện hay không để quý khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định chính xác cho gia đình mình .

Với cách lý giải của Gia Minh Group chúng tôi, một bình ga 12kg (có giá 400.000 đồng)  thì năng lượng dùng để nấu chín thức ăn là 238,08 (MJ) và thất thoát ra ngoài vì phải đốt nóng không khí là 357, 12 (MJ).  Trong khi đó, với 238,08 MJ mà 12kg ga đun nóng thức ăn của bếp ga, nếu dùng điện thì tốn 72,746 KWh. Bếp điện từ chỉ thất thoát 10% ra không khí, nên năng lượng thất thoát là 26,188 (MJ). Với giá điện hiện hành (1 KWh = 1.400 – 2.400 đống) thì số tiền phải trả khi dùng bếp điện từ là: 101.844 – 174.540 đồng.

Hình ảnh Bếp từ Electrolux 72CS

Như vậy, qua cách tính trên, cùng với một lượng thức ăn, khi sử dụng bếp từ thì chi phí sẽ giảm gần một nửa so với bếp ga, thật tiết kiệm cho gia đình bạn. Còn so với bếp điện hồng ngoại, bếp từ cũng chỉ tiêu hao số điện bằng 2/3 mà thôi. Vậy nên bếp từ Electrolux, đây là một sản phẩm rất tiết kiệm điện năng

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm bếp từ Electrolux hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng :098 995 4114 , 046.674.3030 , 0944 983498 , Gia Minh Group để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra khi quý khách hàng mua sản phẩm bếp từ Electrolux tại cửa hàng Gia Minh Group chúng tôi quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi sau :

-Quý khách sẽ được mua hàng chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất

-Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất

-Giá cả tốt nhất thị trường

-Vận chuyển và lắp đặt miễn phí 100%

Ngoài ra để nhận biết hàng chính hãng thì:

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.


Posted

in

by

Tags: