Bếp từ Fagor IF-900S

Bếp từ Fagor có tiết kiệm điện không ?

Hiện nay sản phẩm bếp từ là sản phẩm đang được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều hiện nay.Nhưng trên thị trường có rất nhiều hãng bếp từ nổi tiếng như : Fagor , Canzy , Faster , Bosch , Malloca , ….. làm bạn hoang mang không biết chọn được của hãng nào là tốt nhất hiện nay và tiết kiệm điện trong quá trình đun nấu hiện nay.

Bài viết chủ đề cùng chuyên mục nên xem:

1: Bếp từ Fagor giá bao nhiêu tiền

2: Địa chỉ bán bếp từ Fagor uy tín nhất tại Hà Nội

3: Bếp từ đôi Fagor dùng có tốt không

Gia Minh Group – siêu thị bán bếp từ bốn bếp chính hãng tại Hà Nội

Vâng chúng tôi Gia Minh Group với nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp hiện nay.Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm bếp từ Fagor,Vậy Bếp từ Fagor có tiết kiệm điện không ? đó là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đặt ra.Vâng Gia Minh Group chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng 1 số thông tin cơ bản về chiếc bếp từ Fagor có tốn điện hay không để quý khách hàng tham khảo.

Fagor là tập đoàn sản xuất thiết bị đồ gia dụng hàng đầu Châu Âu , Fagor đã đưa các sản phẩm của họ vào Việt Nam hơn mười năm nay. Các sản phẩm của Fagor luôn có thiết kế sang trọng, khác biệt, công nghệ tôi tân, tiết kiệm năng lượng và quan tâm tới môi trường, đặc biệt trong đó có bếp điện từ Fagor. Bếp Fagor có những ưu điểm vượt trội so với những loại bếp điện từ khác.
– Bếp cảm ứng từ Fagor là loại bếp nấu nhanh nhất trên thị trường hiện nay: Bếp Fagor sử dụng từ trường theo nguyên lý hoạt động của dòng điện Foucault để làm nóng dụng cụ nấu, làm nóng dụng cụ nấu rất nhanh. Người ta đã thực hiện các thí nghiệm và bếp điện từ Fagor thực hiện việc đun sôi 2lit nước từ 20 độ C chỉ mất 4 phút 30 giây.
– Tiết kiệm tối đa mức điện năng tiêu thụ: nhờ vào công nghệ cảm ứng từ – chỉ đốt nóng diện tích tiếp xúc của dụng cụ nấu. Chức năng Booster – tập trung nhiệt lượng của 2 bếp vào 1 bếp, làm giảm một nửa thời gian đun nấu. Vì thế tổng năng lượng sẽ được giảm tối thiểu và vô cùng tiết kiệm.
Qua phân tích trên quý khách đã có câu trả lời bếp từ Fagor có tốn điện hay không.Quý khách có nhu cầu mua bếp từ Fagor hãy đến với Gia Minh Group chúng tôi để được tư vấn và dặt hàng online.Khi đến với Gia Minh Group chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình hấp dẫn và được nhân viên giúp làm sao để phân biệt rõ ưu điênmr và nhược điểm của từng loại sản phẩm.

.Hoặc gọi ngay theo đường dây nóng : 098 995 4114 , 046.674.3030 , 0944 983498 , Gia Minh Group để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.


Posted

in

by

Tags: