Bếp từ Mastercook có tiết kiệm điện không

Bếp từ Mastercook có tiết kiệm điện không

Thương hiệu bếp từ Mastercook nhập khẩu từ Hàn Quốc đang là dòng sản phẩm chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nhưng vẫn có câu hỏi đặt ra như bếp từ Mastercook có tiết kiệm điện không? Có tiết kiệm điện tối đa không? Bài viết dưới đây Gia Minh Group sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Bài viết cùng chủ đề cùng chuyên mục:

1: Bếp từ Mastercook giá bao nhiêu tiền

2: Mua bếp từ Mastercook giá rẻ nhất ở đâu ?

3: Địa chỉ bán bếp từ Mastercook tại Hà Nội

Gia Minh Group – Cửa hàng bán bếp từ bốn bếp chính hãng tại Hà Nội

Bếp từ Mastercook là đươcl làm theo công nghệ của Hàn Quốc ( Made in Korea) với các dòng model bếp từ đôi như :  MC 266T, MC 288 T; bếp từ ba MC 388T sang trọng và hiện đại tốt cho mọi gia đình. Bếp từ âm Mastercook được ưa thích bới sự tiện dụng , tính an toàn lớn và hiệu quả nấu nướng Siêu tiết kiệm điện khi sử dụng bếp từ Mastercook.

Các chuyên gia của chúng tôi đã tiến hành một thí nghiệm: đun sôi 1 lít nước thì bếp gas cần đến 6 minute để đun sôi 1 lít nước trong khi bếp từ Mastercook chỉ cần 3 minute để làm việc này. Tính ra nếu bếp gas cần đến 800 đồng để đun sôi nước thì bếp từ chỉ tiêu tốn 300 đồng thôi. Với bề mặt gốm kính chịu nhiệt Schoot Crean hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng, dòng điện tập trung vào đáy nồi là chủ yếu nên khi sử dụng sẽ tiết kiệm điện cho gia đình bạn.

Hình ảnh Bếp từ Mastercook MC 266T

 Bếp từ Mastercook tiết kiệm điện tối đa khi đun nấu.

– Hiệu quả nấu cao nhất : Khi sử dụng bếp cảm ứng từ Mastercook hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp cảm ứng từ thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 5,3 phút.
-Tiết kiệm nhất : Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp cảm ứng từ của Mastercook luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính chịu nhiệt Schott Ceran  hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng.

Quý khách có nhu cầu mua bếp từ Mastercook hãy gọi ngay đường dây nóng : 098 995 4114 , 0466743030 , 0944983498 , Gia Minh Group để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.


Posted

in

by

Tags: