Bếp từ Teka IR 90 HS

Bếp từ Teka có tiết kiệm điện không

Hiện nay có khá nhiều người dùng đang có xu hướng chọn sử dụng bếp từ Teka nhưng lại đang băn khoăn là sử dụng loại bếp này có tốn điện không nên vẫn chưa quyết định mua bếp.

Bài viết chủ đề cùng chuyên mục nên xem:

1: Bếp từ Teka giá bao nhiêu tiền

2: Địa chỉ bán bếp từ Teka uy tín nhất tại Hà Nội

3: Địa chỉ bán bếp từ Teka tại Hà Nội

Gia Minh Group – Cửa hàng bán bếp từ bốn bếp chính hãng tại Hà Nội

Vậy Bếp từ Teka có tiết kiệm điện không ? Vâng bài viết dưới đây Gia Minh Group chúng tôi xin đưa ra 1 số thông tin cơ bản về chiếc bếp từ Teka có tốn điện hay không để quý khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định chính xác cho gia đình bạn hiện nay.

Các sản phẩm của dòng bếp từ Teka, hiện đại ngày này đều sử dụng dòng điện cảm ứng để nấu nướng bằng cách đặt miếng sắt mỏng dưới đáy nổi hoặc sử dụng nồi bằng hợp kim sắt, dễ dàng nấu chín thức ăn nhanh chóng rút ngắn thời gian đun nấu và giảm điện năng =>hoàn toàn không tốn điện.

Hình ảnh Bếp từ Teka IR 90 HS

Theo đánh giá và so sánh khi sử dụng bếp từ so với bếp gas và bếp điện thì bếp từ Teka tiết kiệm hơn rất nhiều: Một chiếc bếp gas thông thường hiệu suất chỉ đạt 40 – 50%, bếp điện 70% nhưng với bếp từ thì hiệu suất lên đến 90%, thời gian nấu sôi 1 lít nước của bếp gas là 4 phút 24 giây, của bếp điện từ là 2 phút 58 giây.Tính ra nếu bếp gas cần 600 đồng để đun sôi nước thì bếp từ chỉ tiêu tốn hơn 100 đồng mà thôi. Nhìn vào thông số đó bạn có thể biết bếp điện từ Teka có tốn điện không? Chi phí đầu tư ban đầu cho 1 chiếc bếp từ tốn kém hơn so với bếp ga nhưng về lâu dài, bếp từ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
Có thể nói dùng bếp điện từ khá là lý tưởng cho mọi gia đình, tuy về giá ban đầu mua bếp có thể cao hơn bếp gas hay bếp điện, nhưng trong khi sử dụng người dùng sẽ cảm thấy yêu thích bởi nó vừa tiết kiệm điện năng chi phí cho gia đình bạn, vừa an toàn không dễ gây nổ như bếp gas và bỏng như khi dùng bếp điện, đặc biệt là loại bếp từ khá là sạch sẽ, bạn có thể vệ sinh dễ dàng, lau chùi thường xuyên mà không gây ra mùi khó chịu như ở các loại bếp khác.

Quý khách có nhu cầu mua bếp từ Teka hãy gọi ngay đường dây nóng : 098 995 4114 , 0466743030 , 0944983498 , Gia Minh Group để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.


Posted

in

by

Tags: