Bếp từ Toji IFES640

Bếp từ Toji có tiết kiệm điện không

 Bếp từ ngày càng phổ biến trong đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam. Bếp từ được ưa chuộng bởi sự tiện dụng, tính an toàn lớn và hiệu quả nấu nướng cao. Ngoài ra, bếp từ cũng được lựa chọn vì tính thẩm mỹ, hiện đại của nó.Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bếp từ khác nhau và chắc chắn rằng người tiêu dùng không thể kiểm định được chất lượng của các loại bếp này. Thời gian qua dòng bếp từ thương hiệu Nhật – bếp từ Toji được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhưng vẫn có câu trả lời Bếp từ Toji có tiết kiệm điện không ?

Bài viết chủ đề cùng chuyên mục nên xem:

1: Bếp từ Toji giá bao nhiêu tiền

2: Địa chỉ bán bếp từ Toji uy tín nhất tại Hà Nội

3: Mua bếp từ Toji giá rẻ nhất ở đâu ?

Gia Minh Group – Đại lý bán bếp từ bốn bếp chính hãng tại Hà Nội

Vâng bài viết dưới đây Gia Minh Group chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thông tin cơ bản về chiếc bếp từ Toji có tiết kiệm điện hay không để quý khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định chính xác cho gia đình mình hiện nay.

Thực chất khi sử dụng bếp từ Toji không tốn kém mà ngược lại, còn tiết kiệm năng lượng hơn so với những loại bếp thông thường khác. Một chiếc bếp gas thông thường hiệu suất chỉ đạt 40 – 50%, bếp điện 70% nhưng với bếp từ Toji thì hiệu suất lên đến 90%. Các chuyên gia đã chứng minh được rằng: khi đun sôi 1 lít nước thì bếp gas cần hơn 4 phút để đun sôi 1 lít nước trong khi bếp từ chỉ cần 2 phút để làm việc này. Tính ra nếu bếp gas cần 600 đồng để đun sôi nước thì bếp từ chỉ tiêu tốn hơn 100 đồng mà thôi. Hiệu suất đun nấu của bếp từ cao hơn các loại bếp khác vì trong quá trình đun nấu bếp từ Toji gần như không tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài, nhiệt lượng tập trung hoàn toàn vào nồi nấu nên tiết kiệm thời gian đun nấu và tiết kiệm điện năng tuyệt đối.

Hình ảnh Bếp từ Toji IFES640

Điểm đặc trưng của bếp từ Toji là bếp từ khi đun nấu chỉ nóng tại vùng nấu (vùng tiếp xúc giữa mặt nấu và đáy dụng cụ nấu), xung quanh vị trí nấu vấn mát lạnh, không bị nóng nên an toàn cho người sử dụng, tránh bị bỏng như khi sử dụng bếp gas, bếp điện. Khi đun nấu xong, người nội trợ chỉ cần chờ một thời gian để mặt nấu nguội hẳn là có thể dễ dàng vệ sinh bếp.

Quý khách có nhu cầu mua bếp từ Toji hãy gọi ngay đường dây nóng : 098 995 4114 , 0466743030 , 0944983498 , Gia Minh Group để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.


Posted

in

by

Tags: