Nên chọn bếp từ ba bếp hay bếp hồng ngoại

Có nên mua bếp từ ba bếp hay không ?

Thời gian gần đây, trong lúc giá gas tăng mạnh, cộng với mối lo ngại “ôm bom” trong nhà và nhu cầu thiết kế lại phòng bếp, nhiều người tiêu dùng đã tính bỏ bếp gas chuyển sang bếp từ. Nhưng liệu bếp từ sẽ trở nên phổ biến ở gian bếp mỗi gia đình ngày nay?

Bài viết chủ đề liên quan:

1: Kinh nghiệm chọn mua bếp từ ba bếp

2: Tư vấn chọn mua bếp từ ba bếp

3: Bếp từ ba bếp nhập khẩu loại nào tốt ?

Gia Minh Group – Cửa hàng bán bếp từ ba bếp chính hãng tại Hà Nội

Vậy có nên mua bếp từ ba bếp hay không? Vâng Gia Minh Group chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thông tin về chiếc bếp từ để quý khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định chính xác cho gia đình mình.Hầu như ở căn bếp hiện đại nào cũng trang bị một chiếc bếp từ để hầm, nấu nhằm tiết kiệm gas. Bếp điện từ hay bếp từ sử dụng điện để biến điện thành nhiệt thông qua cuộn dây từ gắn trong bếp. Điện đi qua những cuộn dây từ gây ra hiện tượng từ trường, từ trường khi tiếp xúc với dụng cụ nấu (bằng vật liệu nhiễm từ như inox) sẽ sinh ra dòng điện và làm nóng vật liệu nồi, lúc này có tác dụng nấu chín thức ăn như hình thức đun nấu bình thường.

Hình ảnh Bếp từ Fagor IF THIN 90BS

Do nguyên tắc hoạt động đặc biệt nên các loại bếp từ hầu như có hình dạng giống như bếp âm, có kích thước nồi khoanh sẵn trên bề mặt bếp, khi nấu chỉ việc đặt nồi đúng vị trí quy định. Bếp từ có hai loại: bếp từ đơn và đa năng. Bếp từ đơn là dạng bếp chỉ có một bếp nấu, thường để xách đi, tương tự như bếp gas mini, loại này thường thích hợp để sử dụng tiện lợi. Riêng bếp từ đa năng khá thuận tiện nhờ gắn vào khu vực bếp nấu, bề mặt trang trí đẹp với khoảng 3-5 bếp nấu trên mặt bếp.

Tất cả các bếp từ đều có thiết kế bảng điều khiển cảm ứng trên bề mặt giúp thao tác dễ dàng. Giá của bếp từ dao động nhiều, từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu, bếp từ dạng gắn vào bếp thường đắt vì ngoài nấu được nhiều nồi cùng lúc, còn đắt ở vật liệu ốp bề mặt, chi tiết trang trí và đa dạng tính năng như hẹn giờ nấu, các chế độ nấu ăn riêng biệt, tính năng tiết kiệm điện, cảnh báo chống tràn, tự ngắt an toàn…

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bếp từ hãy liên hệ ngay Gia Minh Group chúng tôi theo đường dây nóng : 098 995 4114 , 046.674.3030 , 0944 983498 để được tư vấn và đặt hàng online.


Posted

in

by

Tags: