Đại lý cấp I bán bộ nồi inox cao cấp Malloca chính hãng tại Hà Nội

Đơn giản , gọn nhẹ và bền chắc là những tiêu chí mà nồi inox Malloca hướng đến , được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại và được kiểm định chất lưởng bởi Châu Âu nên bộ nồi inox cao cấp Malloca đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng,được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.Đặc biệt bộ gồm 3 nồi với 3 kích cỡ khác nhau nên bạn có thể dùng bất cứ loại nồi nào tuỳ vào số lượng thực phẩm.Dưới đây là thông tin chi tiết sản phẩm nồi inox cao cấp Malloca ST1119 do Gia Minh Group cung cấp.

Hình ảnh bộ nồi inox cao cấp Malloca ST1119

Thông tin sản phẩm bộ nồi nồi inox cao cấp Malloca ST1119.
Bộ nồi inox 9 món cao cấp ( Gồm 03 nồi, 01 xửng hấp, 01 quánh và 04 nắp )
– Chế tạo bởi inox 304 18/10. Thoả mãn các tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu về an toàn sức khoẻ khi chế biến thực phẩm ở nhiệt độ cao.
– Sử dụng cho tất cả các loại bếp: gas, điện, từ…Đặc biệt đáp ứng các chiêu chuẩn sử dụng cho bếp điện – từ của Tây Ban Nha và Châu Âu do Malloca cung cấp.
– Kích thước của các nồi:
Nồi lớn: Ø24 cm,
Nồi trung: Ø20 cm,
Nồi nhỏ: Ø18 cm,
Quánh: Ø16 cm,
& 1 Xửng hấp sử dụng chung cho 2 size nồi Ø20 & Ø24 cm
-Thân và đáy nồi chế tạo liền 1 khối dày 2.5mm với 3 lớp ( 2 lớp Inox 18/10 và 1 lớp nhôm ở giữa )
-Truyền nhiệt nhanh đều, giữ nhiệt lâu cho hiêu suât nấu cao nhất – tiết kiệm nhiên liệu

Trên đây là thông tin sản phẩm bộ nồi inox cao cấp Malloca ST1119 do Gia Minh Groupcung cấp.Quý khách có nhu cầu mua hãy liên hệ Gia Minh Group showroom 127 Tây Sơn-Đống Đa-Hà Nội ( đối diện Gò Đống Đa , có chỗ để ô tô) để được mua với giá tốt nhất.Hãy đến Gia Minh Group để làm tôn lên vẻ đẹp cho phòng bếp nhà bạn.