May Rua Bat Daiwa Vpdwa 3301H

Đại lý cấp I bán máy rửa bát độc lập Daiwa DWA 3301H chính hãng tại Hà Nội

Với số tiền đầu tư không phải là nhỏ nên trước khi mua chiếc máy rửa bát bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua hàng tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực về những sản phẩm chính hãng,mà để tránh được những sai sót trên bạn nên đến những cửa hàng , đại lý chính hãng có uy tín được công ty uỷ quyền để chọn mua.

Gia Minh Group số 127 Tây Sơn-Đống Đa-Hà Nội ( đối diện Gò Đống Đa , có chỗ để ô tô ) là tổng đại lý cấp 1 chuyên cung cấp những sản phẩm đồ dùng nhà bếp như bếp , máy hút mùi , máy sấy bát , máy rửa bát và một số đồ dùng khác.

Đến với Gia Minh Group bạn sẽ được chiêm ngưỡng tất cả những sản phẩm mà bạn muốn mua , được thử trực tiếp sản phẩm ngay tại công ty và được vận chuyển và lắp đặt miễn phí ,công ty còn có chính sách cho thợ qua trước để khảo sát không gian nhà khách trước để tư vấn giúp quý khách chọn sản phẩm cho phù hợp nhất.

 

Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm máy rửa bát độc lập Daiwa DWA 3301 H do Gia Minh Group cung cấp.

Hình ảnh máy rửa bát độc lập Daiwa DWA 3301 H

Chiếc máy rửa bát có thể thay thế chạn bát

Tổng quát chương trình rửa của máy rửa bát

Thông số chung máy rửa bát độc lập Daiwa 
Hãng sản xuất : DAIWA
Type : Đứng tự do
Kiểu cửa : Cửa kéo
Lượng bát rửa : 12người ăn
Chức năng rửa không cần nước rửa bát :
Kích thước
Chiều sâu(mm) : 596
Chiều rộng(mm) : 598
Chiều Cao(mm) : 840
Công suất tiêu thụ (W) : 1050
Điện áp : 220-230V/50Hz

Trên đây là thông tin chi tiết do Gia Minh Group cung cấp , quý khách có nhu cầu mua hãy liên hệ ngay Gia Minh Group để được mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

Chúc quý khách mua hàng vui vẻ !