Đại lý cấp I bán nồi từ Kitchinox 05 chính hãng tại Hà Nội

Nồi từ Kitchinox là một trong số những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.Bắt nguồn từ Hàn Quốc và được xuất khẩu sang Châu Âu nên về chất lượng của chúng luôn được bảo đảm , làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo bị han gỉ hay móp méo . Dưới đây là thông tin về sản phẩm nồi từ Kitchinox 05 do Gia Minh Group cung cấp, sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Hình ảnh bộ nồi từ Kitchinox 05

Bộ nồi từ Kitchinox sử dụng nắp inox, gồm 5 cái với các kích cỡ:
1 nồi 24cm ( khoảng 5,7 l)
1 nồi 20cm cao( khoảng 3,3l)
1 nồi 20cm thấp( khoảng 2,5l)
1 nồi 16cm( khoảng 1,9l)
1 quánh 16cm( khoảng 1,6l)

Bộ nồi Kitchinox của Hàn Quốc với thiết kế sang trọng và tinh tế, được làm từ thép không rỉ tốt nhất 18/10 ( inox 304 ). Điều đó làm cho các sản phẩm bền bỉ với thời gian, chịu được nhiệt độ cao, có độ chống trầy xước và móp méo do va đập, bề mặt sáng bóng dễ chùi rửa giữ cho sản phẩm luôn mới.
Một số đặc điểm nổi trội của bộ nồi Kitchinox như sau:
Đáy 3 lớp (sandwich base) hấp thụ nhiệt tốt (làm giảm hao năng lượng), tản nhiệt đều tốt khắp diện tích đáy nồi (làm thức ăn chín đều, tránh khê cháy)
Quai nồi được thiết kế không những trang nhã mà còn đặc biệt chống nóng; giảm nhiệt truyền từ thân nồi lên quai
Sử dụng nắp kiếng chịu nhiệt (đối với bộ nồi Cuchinna) , giúp dễ quan sát thức ăn trong nồi khi đang nấu
Sử dụng được với tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ
Rất dễ chùi rửa với bề mặt inox sáng bóng

Với những đặc tính trên thì bạn đã sẵn sàng dùng thử sản phẩm bộ nồi Kitchinox chưa.Hãy liên hệ ngay Gia Minh Group số 127 Tây Sơn-Đống Đa-Hà Nội ( đối diện Gò Đống Đa , có chỗ để ô tô) để được mua với giá tốt nhất.

Chúc bạn mua hàng vui vẻ.