May rua bat Electrolux 2

Đánh giá máy rửa bát Teka

Rửa chén bát sau mỗi bữa ăn là công việc chiếm khá nhiều thời gian, thế nên máy rửa bát ra đời đã làm vơi đi gánh nặng của người nội trợ rất nhiều. Để tiết kiệm thời gian và xóa tan mệt mỏi trong việc rửa chén bát sau mỗi bữa ăn hãy sắm ngay 1 chiếc máy rửa bát cho gia đình bạn.

Trong vô vàn những thương hiệu đang có mặt trong lĩnh vực thị nhà bếp thì thương hiệu Teka được số đông các bà nội trợ tin tưởng và lựa chọn. Để lý giải việc thương hiệu Teka được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hãy cùng Gia Minh Group phân tích những điểm nỗi bật của máy rửa bát Teka.

Tiết kiệm nước:

Như chúng ta đã biết rửa bát theo cách truyền thống bằng tay tốn rất nhiều nước và nước rửa chén bát. Nhưng khi sử dụng máy rửa bát Teka sẽ tiết kiệm được 50% nước sạch và dầu rửa chén bát.

Tiết kiệm thời gian:

Không những tiết kiệm nước và dầu rửa chén, máy rửa bát chén Teka tiết kiệm thời gian: chỉ cần bỏ chén bát vào máy rửa bát rồi chọn các chức năng đã được thiết lập sẵn và đợi máy rửa và sấy khô bát đĩa là xong.

Diệt khuẩn:

Rất nhiều người cho rằng rửa chén bát bằng tay sẽ sạch hơn rửa bằng máy. Thực tế lại không phải như vậy, khi rửa bát bằng tay chỉ làm sạch được những vết bẩn mà mắt thường nhìn thấy được, còn các vi khuẩn ẩn chứa bên trong thì còn rất nhiều.

Nhưng khi sử dụng máy rửa thì điều này không thể xảy ra, các chu trình rửa đã được lập trình sắn trong máy, theo các thứ tự lần lượt: rửa tráng, rửa chính, rửa tráng với nhiệt độ cài đặt mặc định, sấy khô chén bát.

Để sở hữu các sản phẩm máy rửa bát chính hãng hãy đến các showroom của Giaminhgroup.com tại Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Đồng Nai, Đà Nẵng…

Các Showroom thuộc hệ thống của Gia Minh Group.

Showroom Hà Nội:

Số 118 Trường Chinh – phường Phương Mai – quận.Đống Đa –Tp. Hà Nội

127 Tây Sơn – phường. Quang Trung – quận. Đống Đa – HN

Showroom Tp. HCM: 364 Hoàng Văn Thụ – phường 4 – quận Tân Bình – Tp.HCM

Showroom: Quảng Ninh: 56 – Đường Cao Thắng  – Thành Phố Hạ Long


Posted

in

by

Tags: