timthumb 11

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM BRAUN 2 BÓNG BẠC THỔI GIÓNÓNG

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm  Đèn sưởi nhà tắm bạn không để chọn được một sản phẩm mà bạn ưng ý là điều rất khó khăn .Thấu hiểu điều đó chúng tôi Gia Minh Group xin giới thiệu sản phẩm Đèn sưởi nhà Braun 2 bóng bạc thổi gió nóng .Chúng tôi Gia Minh Group là tổng đại lý của tất cả các hãng bếp như bếp từ ,bếp gas.máy hút mùi.Bộ nồi từ .đèn sưởi nhà tắm .và còn rất nhiều sản phẩm khác

Hình ảnh Đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng bạc thổi gió nóng

Braun đã và ngày một hoàn thiện hơn trong việc gây dựng niềm tin người tiêu dùng, nó làm nên danh tiếng cho thương hiệu đèn sưởi nhà tắm hàng đầu thế giới.

Với những tính năng vượt trội đến từ nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Các hãng đèn sưởi hans,kottmann,heizen đều đã được bán rất chạy và mang lại sự yên tâm cho người dùng.

Thông số kĩ thuật Đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng bạc thổi gió nóng.

Kiểu sưởi bóng hồng ngoại.
Lắp đặt gắn tường.
Điện áp 220v – 50Hz.
Công suất sưởi ấm 2x275W + 1500W
Công tắc điều khiển on/off
Tiêu chuẩn oan toàn IPX2
Diện tích phòng tắm 4-6m2

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và mua hàng hãy gọi tới đường dây nóng của chúng tôi Gia Minh Group để được tư vấn và mua hàng miễn trên toàn quốc :

 SĐT:4114 , 046.674.3030 , 0944 983498 để được tư vấn và đặt hàng online

Quý khách hàng click tại đây để xem các sản phẩm bếp từ cao cấp nhập khẩu Châu âu tại Gia Minh Group: http://noithatngankhanh.com/bep-tu/


Posted

in

by

Tags: