Den Suoi Nha Tam Braun 2 Bong Vang Bu02G

Đèn sưởi nhà tắm Braun loại 2 bóng

Mùa giá đến rồi , cái giá rét cắt da cắt thịt đang bị đe dọa đến mọi người , bạn phải làm gì để tránh được cái rét cắt da cắt thịt đó. Đèn sưởi nhà tắm cao cấp ra đời giúp bạn giải đáp được tất cả những thắc mắc bên trên của bạn. Nhưng liệu trên thị trường có rất nhiều loại liệu bạn có thể chọn được loại nào mà bạn ưng ý không. Câu trả lời là chưa chắc phải không vì bạn chưa biết về chất liệu , xuất xứ và nguyên lý hoạt động của nó .

Chúng tôi  Gia Minh Group đã có mặt hơn 7 năm trên thị trường . Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm bếp , máy hút mùi , nồi cơm điện , nồi áp suất , chảo chống dính , chăn điện chăn lông cừu , đèn sưởi nhà tắm và 1 số sản phẩm khác . Chúng tôi cam đoan những sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm chính hãng của những thương hiệu chính hãng  nổi tiếng trên thị trường hiện nay .

Đến với chúng tôi bạn sẽ được nghe tư vấn về sản phẩm bạn định mua , được nghe giải đáp mọi thắc mắc , được sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên , và đặc biệt khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí với đội thợ chuyên nghiệp lâu năm trong nghề có thể xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình sử dụng .

Dưới đây là 1 số sản phẩm đèn sưởi nhà tắm có thương hiệu trên thị trường .

Đèn sưởi nhà tắm Braun , sản phẩm bán chạy nhất hiện nay

Hình ảnh Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng vàng

Kiểu sưởi bóng hồng ngoại. Lắp đặt gắn tường. Điện áp 220v – 50Hz. Công suất sưởi ấm 2x275W. Công tắc điều khiển on/off Tiêu chuẩn oan toàn IPX2 Diện tích phòng tắm 2-3m2 Kích thước sản phẩm: 120 x 240mm

Braun đã và ngày một hoàn thiện hơn trong việc gây dựng niềm tin người tiêu dùng, nó làm nên danh tiếng cho thương hiệu đèn sưởi nhà tắm hàng đầu thế giới. Với những tính năng vượt trội đến từ nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Các hãng đèn sưởi hans,kottmann,heizen đều đã được bán rất chạy và mang lại sự yên tâm cho người dùng.

Kiểu sưởi bóng hồng ngoại. Lắp đặt gắn tường. Điện áp 220v – 50Hz. Công suất sưởi ấm 2x275W + 1500W Công tắc điều khiển on/off Tiêu chuẩn oan toàn IPX2 Diện tích phòng tắm 4-6m2

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ Gia Minh Group   chúng tôi theo đường dây nóng : 0968881131-0983649239-0462926856.

Quý khách hàng click tại đây để xem các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm    cấp nhập khẩu Châu âu tại Gia Minh Group: http://thegioibeptu.net/bep-hong-ngoai/