timthumb

Đèn sưởi nhà tắm Braun loại 4 bóng âm trần có điều khiển

Mùa thu qua mùa đông đến công việc tắm rửa đôi khi là gánh nặng. Thực sự với tôi thì thật vậy nhiệt độ xuống đến 7 8 9 độ gây trở ngại cho mọi người. Thấu hiểu điều đó sưởi ấm mùa đông đã đưa ra thị trường các loại đèn sưởi nhà tắm với giá cả,chất lượng tốt . Nhựng về loại đèn sưởi thì không phải muốn dùng loại nào cũng được , đèn sưởi có rất nhiều loại phù hợp với từng điều kiện diện tích không gian nhà bạn .

Dưới đây Gia Minh Group xin giới thiệu loại đèn sưởi 4 bóng dành cho phòng tắm có diện tích khoảng 8m2 .

Hình ảnh Đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần

Đèn sưởi hồng ngoại Braun 4 bóng âm trần. Là loại đèn sưởi cao cấp nó danh cho nhà tắm rộng. Sở hữu sản phẩm này nhà tắm của bạn có diện tích từ 4-8 m2.

Braun đã và ngày một hoàn thiện hơn trong việc gây dựng niềm tin người tiêu dùng,nó làm nên danh tiếng cho thương hiệu đèn sưởi nhà tắm hàng đầu thế giới.

Chúng tôi công ty điện máy gia đình đã được Braun chọn là đại lý cấp 1 độc quyền sản phẩm trên toàn thị trường. Chúng tôi có các kho và cửa hàng trên địa bàn toàn miền bắc và sẽ mở rộng thêm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho người dùng trong mùa đông năm 2013 này.

Thông số kĩ thuật đèn sưởi nhà tắm này :

Kiểu sưởi bóng hồng ngoại.
Lắp đặt gắn tường.
Điện áp 220v – 50Hz.
Công suất sưởi ấm 4x275W
Công tắc điều khiển on/off
Tiêu chuẩn oan toàn IPX2
Diện tích phòng tắm 4-8m2
Bảo hành 3 năm
Liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm này.

Chúng tôi cam kết sản phẩm của Gia Minh Group là sản phẩm chất lượng , chính hãng và uy tín

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ với Gia Minh Group  chúng tôi theo đường dây nóng : 0968881131-0983649239-0462926856.

Hoặc bạn hãy truy cập Website:http http://thegioibeptu.net/

 

 

 


Posted

in

by

Tags: