Bếp điện từ abbaka AB 6220SC

Địa chỉ bán bếp điện từ Abbaka uy tín nhất tại Hà Nội

Abbaka là thương hiệu sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu Châu Âu, ngoài những sản phẩm như bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại…  Abbaka còn khẳng định thương hiệu của mình qua dòng sản phẩm bếp điện từ, trong đó bếp điện từ Abbaka  là một trong những sản phẩm uy tín như thế. Bảng điều khiển Touch control thuận lợi cho sử dụng, chương trình độc lập chức năng cho từng đầu bếp được thiết lập giúp bạn nấu nướng hiệu quả và ít tốn thời gian hơn. Vậy địa chỉ bán bếp điện từ Abbaka uy tín nhất tại Hà Nội ?.

Chủ đề liên quan :

1. Bếp điện từ Abbaka giá bao nhiêu tiền

2. Mua bếp điện từ Abbaka giá rẻ nhất ở đâu ?

3. Địa chỉ bán bếp điện từ Abbaka tại Hà Nội

Hình ảnh bếp điện từ abbaka AB 6220SC

Để mua bếp điện từ Abbaka quý khách hàng nên lựa chọn một đại lý uy tín, đảm bảo chất lượng và xuất xứ hàng hóa. Với hơn mười năm phát triển trên thị trường nhà bếp, Siêu thị Bếp Gia Minh Group  tự hào là đại diện chính thức phân phối các thiết bị nhà bếp cao cấp, chính hãng của các hãng bếp điện từ lớn trên thế giới như Fagor, Teka, Bosch, Faster, Kucy, Romal  tại Hà Nội.

Gia Minh Group  có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp nhất thị trường nhà bếp sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thời gian gần đây có nhiều đã giả mạo các sản phẩm chính hãng của nhiều hãng để đánh vào tâm lý muốn mua hàng đẹp giá rẻ của khách hàng để lôi kéo khách hàng mua hàng kém chất lượng.

Vậy nên trước khi mua hàng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng, chỉ nên mua ở những nơi có địa chỉ uy tín được nhiều người tin dùng, được hãng hỗ trợ và có thể chứng minh được giấy tờ hàng chính hãng.

Gia Minh Group  cam kết hàng chính hãng 100 %, có đầy đủ phiếu bảo hành kèm theo bếp , bếp mới 100 %, nguyên đai nguyên kiện không bị bóc tách

Mọi chi tiết xin liên hệ : Gia Minh Group  – Hotline : 046.674.3030 – 098.995.4114 –  0944 983.498
Chúc quý khách mua hàng vui vẻ !


Posted

in

by

Tags: