Bếp điện từ Brauneck BRNI- 2003DE

Địa chỉ bán bếp điện từ Brauneck uy tín nhất tại Hà Nội

Bếp điện từ ngày nay đang dần trở nên một trong những xu thế tiêu dùng của người Việt Nam. Ngoài tính an toàn gần như tuyệt đối, sự tiện dụng, tiết kiệm với hiệu quả nấu nướng cao nhất so với các loại bếp khác, thì tính thẩm mỹ cao của bếp điện từ cũng là một trong những lý do khiến bếp điện từ được lựa chọn.Gia Minh Group  chuyên phân phối phân phối các thiết bị nhà bếp giúp các bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn.Trên thị trường nổi bật nên bếp điện từ Brauneck được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Vậy địa chỉ bán bếp điện từ Brauneck uy tín nhất tại Hà Nội.

Chủ đề liên quan :

1. Bếp điện từ Brauneck giá bao nhiêu tiền?

2. Mua bếp điện từ Brauneck giá rẻ nhất ở đâu?

3. Địa chỉ bán bếp điện từ Brauneck tại Hà Nội

Đầu tiên, xét về thiết kế, sản phẩm bếp điện từ BRAUNECK 2 giàn được thiết kế khá đơn giản. Với những đường nét gọn gàng, mặt bếp được chia thành 2 vùng đun nấu và một vùng dành cho bảng điều khiển. Mỗi bếp có một bộ điều khiển riêng, giúp những người dù không quen sử dụng loại bếp này vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Vòng bếp của bếp điện và bếp từ được phân biệt bằng số vòng trên bếp. Một vòng với bếp từ và 2 vòng với bếp điện. Sở dĩ có 2 vòng cho bếp điện như vậy là vì bếp được thiết kế theo công nghệ giảm và tăng nhiệt từ từ, dần đều phù hợp với các loại nồi.

Hình ảnh bếp điện từ Brauneck BRNI- 2003DE

Gia Minh Group  đang là địa chỉ tin cậy nhất hiện nay và được nhiều khách hàng chọn lựa và là địa chỉ để quý khách hàng gửi niềm tin.Khi quý khách mua hàng tại Gia Minh Group  còn nhận được những chương trình khuyến mại hấp dẫn sau :

-Quý khách sẽ được mua hàng chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất

-Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất

-Giá cả tốt nhất thị trường

-Vận chuyển và lắp đặt miễn phí 100%

Ngoài ra để nhận biết hàng chính hãng thì:

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp  đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.

Hơn nữa quý khách còn được nhận được những quà tặng hấp dẫn và có giá trị nhất trên thị trường hiện nay như: Mua bếp điện từ tặng ngay một bộ nồi từ cao cấp hoặc chảo chống dính hàng chính hãng và còn rất nhiều chương trình khuyến mãi khác đang chờ bạn

Ngoài ra,tại Gia Minh Group  còn có một số dòng bếp điện từ cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm, một số thương hiệu nổi tiếng như :Giovani,Faster, Canzy Napoliz, Bosch, Malloca, Kucy, …

Mọi chi tiết xin liên hệ : Gia Minh Group  – Hotline : 046.674.3030 – 098.995.4114 –  0944 983.498
Chúc quý khách mua hàng vui vẻ !


Posted

in

by

Tags: