bep dien tu gia minh

Địa chỉ bán bếp điện từ đôi tại Hà Nội

Sau hàng loạt vụ nổ ga ở Hà Nội, tư tưởng của khách hàng dần đang chuyển sang các thiết bị cao cấp hơn như bếp điện từ,với các ưu điểm : an toàn , tiết kiệm điện năng, dễ dàng vệ sinh, sử dụng đơn giản. Thị trường bếp điện từ hiện nay khá đa dạng, với nhiều chủng loại phong phú, bếp điện từ đôi có cả bếp từ ba, bốn bếp chuyên dụng. Xuất xứ cũng từ rất nhiều nơi từ hàng Trung Quốc rẻ tiền, hàng liên doanh đến hàng nhập khẩu cao cấp. Giá cả cũng rất chênh lệnh, từ những bếp từ đơn có xuất xứ từ Trung Quốc có giá vài trăm nghìn đồng đến những bếp điện nhập khẩu cao cấp với giá 15-20 triệu đồng. Với kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, chúng tôi khuyên các bạn không nên sử dụng các loại bếp điện có xuất xứ từ Trung Quốc, tuy giá rẻ nhưng tốn điện hơn so với các loại bếp điện từ chính hãng khác, ngoài ra linh kiện rẻ tiền nên rất hay trục trặc, hỏng hóc, thậm chí có thể gây chạm chập điện, ảnh hưởng đến sự an toàn của gia đình bạn.Vậy địa chỉ bán bếp điện từ đôi tại đâu Hà Nội.

Chủ đề liên quan :

1. Lựa chọn bếp điện từ như thế nào

2. Địa chỉ bán bếp điện từ đôi tại Hà Nội

3. Địa chỉ mua bếp điện từ ở Hưng Yên

 

Hình ảnh bếp điện từ chính hãng tại  Gia Minh Group

Hiện tại  Gia Minh Group  đang cung cấp các sản phẩm bếp điện từ liên doanh và nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Italy … với chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng, chúng tôi là cửa hàng duy nhất tại Hà Nội áp dụng chương trình bảo hành kép 3 năm cho tất cả các loại bếp, chúng tôi có đội ngũ tư vấn, nhân viên kỹ thuật, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có thể phụ vụ miễn phí tất cả các nhu cầu liên quan đến bếp dành cho các khách hàng đã mua hàng tại cửa hàng chúng tôi.

Trên đây là một số thông tin về bếp điện từ do  Gia Minh Group cung cấp !

Ngoài ra,tại  Gia Minh Group còn có một số dòng bếp điện từ cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm, một số thương hiệu nổi tiếng như : bếp điện từ Faro , Giovani,Faster, Canzy Napoliz, Bosch, Malloca, Kucy, …

Mọi chi tiết xin liên hệ :  Gia Minh Group – Hotline : 046.674.3030 – 098.995.4114 –  0944 983.498
Chúc quý khách mua hàng vui vẻ !


Posted

in

by

Tags: