Bep Chinh Hang Cao Cap

Địa chỉ bán bếp hồng ngoại Kavind tại Hà Nội

Người tiêu dùng rất ưa chuộng và tin dùng dòng bếp hồng ngoại do nhu cầu nấu nướng nhanh và mong muốn tiết kiệm chi phí ngày càng tăng. Bếp hồng ngoại ra đời đã khắc phục được hạn chế của bếp ga, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ người tiêu dùng và an toàn , dễ sử dụng. Không chỉ vậy còn thiết kế ngày càng có tính thẩm mỹ và hiện đại. Và dòng bếp hồng ngoại Kavind đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng hiện nay. Vậy địa chỉ bán bếp hồng ngoại Kavind tại Hà Nội ở đâu ?

Chủ đề cùng chuyên mục nên xem :

1. Địa chỉ mua bếp hồng ngoại đôi của Hàn quốc ở Hà Nội

2. Địa chỉ mua bếp hồng ngoại đôi của nước thứ 3 ở Hà Nội

3. Bếp hồng ngoại đôi loại nào tiết kiệm điện ?

 

Hình ảnh bếp hồng ngoại Kavind tại Gia Minh Group

Vâng, Gia Minh Group chúng tôi – tổng đại lý cấp I chuyên cung cấp và phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp chính hãng. Gia Minh Group thành lặp năm 2008 đến nay đã được 8 năm kinh nghiệm trong ngành và được nhiều người tiêu dùng biết đến với phương châm : “ Bán hàng chính hãng – Giá cả hợp lý – Vừa lòng khách đến vui lòng khách đi-Hài lòng mọi khách hàng ”. Tại Gia Minh Group chúng tôi cung cấp bếp hồng ngoại của tất cả các hãng trên thị trường như :  Kucy, Faster,Canzy, Romal, …. Đến với Gia Minh Group chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những chương trình khuyến mại hấp dẫn và hậu mãi về sau. Khi quý khách mua sản phẩm bếp hồng ngoại ở v bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau :

-Quý khách sẽ được mua hàng chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất

-Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất

-Giá cả tốt nhất thị trường

-Vận chuyển và lắp đặt miễn phí 100%

 

Gia Minh Group – tổng đại lý cấp I chuyên phân phối bếp hồng ngoại chính hãng

Ngoài ra để nhận biết hàng chính hãng thì:

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.

Hơn nữa quý khách còn được nhận được những quà tặng hấp dẫn và có giá trị nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ : http://noithatngankhanh.com/bep-hong-ngoai/ – Hotline : 046.6743030 , 0944983498 , 0989954114