Hinh An Bep Hong Ngoai

Địa chỉ bán bếp hồng ngoại ở Cao Bằng

Tâm lý sợ của người tiêu dùng sau những vụ nổ ga gần đây, phần lớn người tiêu dùng có xu hướng chuyển sang dùng một thiết bị nhà bếp cao cấp hơn đó là bếp hồng ngoại. Bếp hồng ngoại được biết đến là một thiết bị nhà bếp cao cấp, tiện dụng và hiệu quả kinh tế cao và nhất là không kén nồi. Hiện trên thị trường bếp hồng ngoại vừa tiết kiệm điện năng, vừa an toàn lại thuận tiện trong việc vệ sinh bếp sau khi sử dụng.
Bạn đang ở tỉnh lẻ, không ở Hà Nội. Vậy địa chỉ bán bếp hồng ngoại ở Cao Bằng chính hãng ở đâu? Chất lượng và giá thành thế nào?

 

Gia Minh Group chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp chính hãng

Quý khách hàng hãy yên tâm về điều đó, Gia Minh Group – đại lý cấp I, tự tin là những sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng là những thương hiệu nổi tiếng, chính hãng, giá thành hợp lý nhất.

Gia Minh Group đang là địa chỉ tin cậy nhất hiện nay và được nhiều khách hàng chọn lựa và là địa chỉ để quý khách hàng gửi niềm tin. Khi quý khách mua hàng tại Gia Minh Group còn nhận được những chương trình khuyến mại hấp dẫn sau :

– Quý khách sẽ được mua hàng chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất

– Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất

– Giá cả tốt nhất thị trường

– Vận chuyển và lắp đặt miễn phí 100%

Ngoài ra để nhận biết hàng chính hãng thì:

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp  đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.

Hơn nữa quý khách còn được nhận được những quà tặng hấp dẫn và có giá trị nhất trên thị trường hiện nay như: Mua bếp hồng ngoại tặng ngay một bộ nồi từ cao cấp hoặc chảo chống dính hàng chính hãng và còn rất nhiều chương trình khuyến mãi khác đang chờ bạn

Ngoài ra, tại Gia Minh Group còn có một số dòng bếp hồng ngoại cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm, một số thương hiệu nổi tiếng như : Romal, Giovani,Faster, Canzy Napoliz, Bosch, Malloca, Kucy, … Khi quý khách mua bếp hồng ngoại tại Gia Minh Group sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn

– Mua hàng vào thứ 7 , CN quý khách sẽ có những ưu đãi đặc biệt từ Gia Minh Group

Quý khách hàng có thể gọi theo đường dây nóng để được tư vấn và đặt hàng online : 046.6743030 , 0944983498 , 0989954114

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo bếp hồng ngoại – thiết bị Châu Âu qua web: http://thegioibeptu.net/bep-hong-ngoai/

Chúc quý khách hàng mua hàng vui vẻ !