bep dien tu12

Địa chỉ bán bếp từ ba bếp chính hãng ở Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ mang nhãn hiệu khác nhau, rất khó cho bạn lựa chọn được một chiếc bếp từ âm chính hãng. Để có được địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng, với giá rẻ nhất thị trường hiện nay đó là điều mong muốn của rất nhiều gia đình.

Bài viết chủ đề cùng chuyên mục nên xem:

1: Bếp từ Faster có tiết kiệm điện không?

2: Bếp từ Fagor có tiết kiệm điện không ?

3: Bếp từ Faber có tiết kiệm điện không ?

Gia Minh Group – Địa chỉ bán bếp từ bốn bếp chính hãng tại Hà Nội

Vâng hãy đến với Gia Minh Group chúng tôi để được các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và phân tích rõ ưu và nhược điểm của từng loại sản phẩm.Gia Minh Group tự hào là đại lý cấp I trên 30 hãng bếp từ chính hãng tại Hà Nội hiện nay như : Fagor , Bosch , Canzy , Faster , Malloca …..

Đến với Gia Minh Group bạn sẽ được các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn rõ ưu điểm và nhược điểm của từng loại sản phẩm bếp từ để quý khách hàng hiểu rõ về từng loại sản phẩm.Gia Minh Group chúng tôi luôn luôn đặt :” BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG” “HÀI LÒNG CHO MỌI KHÁCH HÀNG” “LUÔN BÁN VỚI GIÁ RẺ NHẤT” “. Những trương trình khuyến mãi, Tri ân khách hàng luôn được cập nhật đầy đủ , nhanh chóng và chi tiết nhất. Luôn mang tới cho khách hàng những quyền lợi đầy đủ và thiết thực nhất.Với những khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi có thể chuyển hàng qua đường Bưu điện , xe ôtô hoặc chuyển tới tận nhà để lắp đặt tại các tỉnh thành như : Tỉnh Thái Bình, Thái Nguyên, Hưng Yên, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Nam Định, Bắc Giang, Bắc Ninh….

Ngoài ra khi quý khách hàng đến với Gia Minh Group chúng tôi quý khách còn được các nhân viên lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệm sẽ sử lý mọi tình uống xảy ra trong quá trình lắp đặt.Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bếp từ hãy liên hệ ngay Gia Minh Group chúng tôi theo đường dây nóng : 098 995 4114 , 046.674.3030 , 0944 983498 để được tư vấn và đặt hàng online.


Posted

in

by

Tags: