Chung Nhan Lorca4

Địa chỉ bán bếp từ Lorca tại Hà Nội

Bếp từ Lorca thương hiệu đến từ Tây Ban Nha  và lắp ráp tại nước thứ 3  do đó bếp từ Lorca có giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn Chất lượng. Lorca phù hợp với nhiều gia đình.  Bếp gồm có 2 bếp nấu, sử dụng mặt kính Schott Ceran với công suất mỗi bếp là 2000W và bạn có thể bật tối đa công suất cả 2 bếp cùng một lúc giúp cho việc đun nấu trở nên nhanh hơn, tiết kiệm thời gian đun nấu cho gia đình bạn.Với các chức năng tăng giảm công suất, chức năng hẹn thời gian, chức năng khóa bàn phím, chức năng cảnh báo nhiệt du vùng nấu được thiết kế riêng cho từng bếp giúp bạn sử dụng bếp đơn giản, dễ dàng và đặc biệt là rất an toàn.

Chủ đề cùng chuyên mục nên xem:

1: Nên mua bếp từ ba bếp của hãng nào tốt

2: Bếp từ ba bếp nên mua của hãng nào ?

3: Bếp từ ba bếp chính hãng nên mua hãng nào ?

Giấy chứng nhận đại lý chính thức

Vậy Địa chỉ bán bếp từ Lorca tại Hà Nội ở đâu .Vâng quý khách hàng hãy đến với Nội Thất Gia Minh Group chúng tôi để được các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất hiện nay.Với nhiều năm dược đào tạo bài bản nhân viên  Gia Minh Group  sẽ giúp quý khách làm thế nào để tăng tuổi thọ của bếp và nêu rõ ưu điểm và nhược điểm của từng hãng bếp.

Hiện nay, bếp từ Lorca được phân phối rộng rãi trên thị trường. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ  Gia Minh Group  – đại lý cấp 1 của công ty Lorca với đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ sản phẩm và chứng nhận đại lý của hãng. Tại đây, khi quý khách mua sản phẩm bếp từ Lorca, quý khách sẽ được công ty Lorca cam kết 100% chất lượng sản phẩm và hưởng chính sách bán hàng tốt nhất.

Hình ảnh Bếp từ Lorca 2007C

Ngoài ra khi quý khách hàng mua sản phẩm bếp từ Lorca tại cửa hàng  Gia Minh Group  chúng tôi quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi sau :

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.

Ngoài ra khi quý khách mua hàng tại cửa hàng chúng tôi quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.Liên hệ ngay theo đường dây nóng : 098 995 4114, 046.674.3030 , 0944 983498 để đặt hàng online.