Bếp từ Siemens EH675MN11E

Địa chỉ bán bếp từ Siemens tại Hà Nội

 Bếp từ Siemens nhập khẩu ược biết đến là dòng sản phẩm thương hiệu từ Tây Ban Nha, với nhiều mẫu mã đa dang từ các dòng bếp đôi, cho đến các dòng ba bếp và bốn bếp , vì vậy bếp từ Siemens đang được khách hàng sử dụng nhiều.

Chủ đề cùng chuyên mục nên xem:

1: Địa chỉ bán bếp từ Siematic tại Hà Nội

2: Địa chỉ bán bếp từ Sevilla tại Hà Nội

3: Địa chỉ bán bếp từ Rommelsbacher tại Hà Nội

Ưu điểm của bếp từ Siemens – nổi bật nhất với đặc tính: kiểu dáng hiện đại, dễ vệ sinh, nấu nhanh và tiết kiệm điện. tốc độ đun nấu nhanh, do giảm được nhiệt dung, việc điều chỉnh nhiệt độ và các chế độ nấu nướng cũng được thực hiện chính xác và dễ dàng hơn, Với công nghệ thấu kính hội tụ sử dụng kính dạng gốm sứ ceramic , tốc độ nóng nhanh. Điều khiển hoàn toàn bằng cảm ứng, khóa bàn phím thông minh, Hệ thông kiểm soát nhiệt chính xác và tự động.

Hình ảnh Bếp từ Siemens EH675MN11E

Nhưng trên thị trường có rất nhiều của hàng siêu thị bày bán sản phẩm này.Vậy địa chỉ bán bếp từ Siemens tại Hà Nội ở đâu ? Vâng quý khách hãng gọi điện ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng : 098 995 4114 để được tư vấn và đặt mua hàng online  ,chúng tôi là Hệ thống siêu thị Nội Thất Ngân Khánh , hệ thống hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực nhà bếp .Ngân Khánh với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sẽ giúp quý khách biết được ưu điểm và nhược điểm của từng mã sản phẩm, quý khách sẽ được thử bếp trực tiếp để biết cách sử dụng và được Ngân Khánh  hướng dẫn làm cách nào để tăng cao tuổi thọ của bếp, đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp sẽ xử lý được mọi tình huống phát sinh trong quá trình thi công.Ngân Khánh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu nên khách hàng yên tâm hàng chính hãng 100 %, có đầy đủ phiếu bảo hành chính hãng kèm theo bếp , bếp mới 100 %, nguyên đai nguyên kiện.

Ngoài ra khi quý khách hàng mua sản phẩm bếp từ Siemens  tại cửa hàng Ngân Khánh chúng tôi quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi sau :

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.

Ngoài ra khi quý khách mua hàng tại cửa hàng chúng tôi quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.Liên hệ ngay theo đường dây nóng : 098 995 4114, 046.674.3030 , 0944 983498 để đặt hàng online.


Posted

in

by

Tags: