Thiet Bi Cao Cap2

Địa chỉ bán bếp từ Teka tại Hà Nội

Teka là thương hiệu lớn đến từ Châu Âu,không nhằm phát triển Teka đã cho ra đời dòng sản phẩm bếp từ Teka với nhiều tính năng như: hiệu suất sử dụng nhiệt để nấu nướng lên đến 85-95%,10 mức công suất nấu khác nhau, các chức năng sử dụng tiện lợi, chế độ điều khiển thông minh, an toàn và thẩm mỹ. Hơn nữa, sử dụng bếp từ Teka còn giúp tiết kiệm năng lượng với nhiệt lượng chỉ dùng để đốt nóng không khí (lãng phí) của bếp gas lên đến 60%, lò vi sóng 30%, bếp điện từ chỉ lãng phí khoảng 10-15%. Sản phẩm bếp từ Teka cao cấp, giá từ 20 triệu trở lên, để bỏ tiền ra mua một sản phẩm có giá trị lớn người tiêu dùng thường quan tâm đến địa chỉ nào trên địa bàn Hà Nội đáng tin cậy hiện nay.

Chủ đề cùng chuyên mục nên xem:

1: Địa chỉ mua bếp từ ba bếp uy tín tại Hà Nội

2: Địa chỉ mua bếp từ đôi uy tín tại Hà Nội

3: Mua bếp từ tốt giá rẻ tại Hà Nội

Gia Minh Group – Cửa hàng bán bếp từ bốn bếp giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay

Vậy Địa chỉ bán bếp từ Teka tại Hà Nội ở đâu ? Vâng hãy đến với Showroom Nội Thất Gia Minh Group  tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp, thương hiệu Teka tại Việt Nam.  Đến với showroom chính hãng teka bạn sẽ có nhiều ưu đãi trực tiếp, có trách nhiệm tới cuối vòng đời của sản phẩm.Đến với Nội Thất Gia Minh Group để chọn mua bếp từ Teka quý khách sẽ được phân tích đầy đủ các ưu điểm, nhược điểm của từng sản phẩm bếp Teka, công suất lớn nhất là bao nhiêu ? Công suất nhỏ nhất là bao nhiêu, nấu ăn thì nên để công suất nào ? Bếp được nhập linh kiện thì đâu , sản xuất nước nào ? bếp bảo hành bao nhiêu tháng, dùng bếp có tốt không ? có nhiều khách hàng gọi bảo hành không ? Mua bếp đôi hay bếp 3 của Teka phù hợp với gia đình bạn, từ đó để bạn có sự quyết định cuối cùng nên chọn mua bếp model nào ?

Để mua hàng và được tư vấn về bếp từ teka quý khách xin liên hệ theo đường dây nóng : 098 995 4114 Ngoài ra khi quý khách hàng mua sản phẩm bếp từ Teka tại cửa hàng Gia Minh Group chúng tôi quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi sau :

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.

Ngoài ra khi quý khách mua hàng tại cửa hàng chúng tôi quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.Liên hệ ngay theo đường dây nóng : 098 995 4114, 046.674.3030 , 0944 983498 để đặt hàng online.