phong bep dep

Địa chỉ bán bếp từ Việt Hàn uy tín nhất tại Hà Nội

Bếp từ Việt hàn hiện nay được bán với giá từ 4.500.000 Đ đến trên 5 triệu, với giá cả hợp lý như vậy nên nhiều tầng lớp người lao động mua và sử dụng được.Bếp Việt Hàn được nhập linh kiện tại Trung quốc và lắp ráp tại Việt Nam, mặt kính của bếp sử dụng mặt kính ceramic loại kém nhất nên trong quá trình sử dụng hay xảy ra hiện tượng bị rạn nứt mặt kính.

Bài viết chủ đề liên quan nên xem:

1: Mua bếp từ Việt Hàn giá rẻ nhất ở đâu ?

2: Địa chỉ bán bếp từ Việt Hàn tại Hà Nội

3: Bếp từ đôi Việt Hàn dùng có tốt không ?

a

Gia Minh Group – Tổng đại lý phân phối bếp từ bốn bếp chính hãng tại Hà Nội

Vậy Địa chỉ bán bếp từ Việt Hàn uy tín nhất tại Hà Nội ở đâu ? Để giúp các chị em phụ nữ có thêm thông tin về đại lý mua hàng tin cậy , nhóm PV chúng tôi được sự giúp đỡ của Công Ty Việt Hàn – Nhà nhập khẩu chính thức tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ thông tin các khách hàng đang sử dụng bếp từ Việt Hàn trên địa bàn Hà Nội,chúng tôi đã có cuộc trao đổi, trò chuyện với khách hàng để biết khách hàng mua bếp tại đâu ? đến 50 % khách hàng trả lời là mua bếp tại Trung tâm Siêu thị Gia Minh Group .Một con số đáng ngạc nhiên,khi được hỏi tại sao mua bếp ở đây hầu hết các khách hàng đều có câu trả lời chung : Được biết Gia Minh Group là đại lý cấp I trên 60 hãng thiết bị nhà bếp, trong đó có Việt Hàn, nên mua ở đây giá hợp lý – Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong nghề, tư vấn chuẩn, cung cấp độ chính xác cao – Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn- Được bạn bè và người thân giới thiệu.

Để mua hàng và được tư vấn về bếp từ Việt Hàn quý khách xin liên hệ theo đường dây nóng : 098 995 4114 Ngoài ra khi quý khách hàng mua sản phẩm bếp từ Việt Hàn tại cửa hàng Gia Minh Group chúng tôi quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi sau :

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.

Ngoài ra khi quý khách mua hàng tại cửa hàng chúng tôi quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.Liên hệ ngay theo đường dây nóng : 098 995 4114 ,046.674.3030 , 0944 983498 để đặt hàng online.


Posted

in

by

Tags: