3516145Bep Tu Napoliz Itc 4000

Địa chỉ cấp I bán bếp từ âm Napoliz ITC4000 chính hãng ở Hà Nội

Với số tiền đầu tư không phải là nhỏ nên trước khi đi chọn mua cho gia đình chiếc bếp từ chính hãng bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng,bạn không cần phải lo lắng nữa hãy để Gia Minh Group lựa chọn giúp bạn.

Gia Minh Group là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các dòng bếp từ của trên 60 hãng , là nơi trưng bày tất cả những sản phẩm để quý khách thoả sức lựa chọn.

Trước đây Gia Minh Group chỉ là một cửa hàng nhỏ với vài nhân viên nhưng do sự nỗ lực của nhân viên trong cửa hàng và đặc biệt là lấy được lòng tin của đa số người tiêu dùng nên sau 7 năm cố gắng hết mình đến nay Gia Minh Group đã trở thành tổng đại lý cấp 1 của trên 60 hãng bếp từ với hàng nghìn nhân viên với những chuyên ngành khác nhau.

Dưới đây là thông tin sản phẩm bếp từ âm Napoliz ITC4000 do Gia Minhcung cấp , sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại.

Bạn xem thêm :

Địa chỉ cấp I bán bếp từ Napoliz ITC8808 chính hãng ở Hà Nội

Địa chỉ cấp I bán bếp từ Lorca LCI 808 chính hãng ở Hà Nội

 

Hình ảnh bếp từ âm Napoliz ITC4000

Kích thước lắp đặt bếp từ âm Napoliz ITC4000

Chi tiết sản phẩm bếp từ âm Napoliz ITC4000.

Thông tin chi tiết sản phẩm bếp từ âm Napoliz ITC4000 :
Bảng điều khiển cảm ứng (touch control)
Hệ thống an toàn trẻ em, khóa tự động
Hệ thống bảo vệ chống quá tải nhiệt
Hệ thống thiết bị ngắt điện tự động khi có sự cố, trào nước
Chức năng nấu riêng biệt cho từng bếp
Mặt bếp bằng gốm kính thủy tinh (schott ceran – Made in Germany)
Công suất tối đa 4000W = 2000W trái + 2000W phải
Kích thước bếp: 730x 410 x 65 mm
Kích thước khoét đá: 685 x 365 mm

Trên đây là thông tin về bếp từ âm Napoliz ITC4000 do Gia Minh Group cung cấp. Quý khánh hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng bếp từ âm Napoliz ITC4000 hãy gọi đến Gia Minh Group để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình. Gia minh Group tự hào là đại lý cấp I chuyên cung cấp các hãng bếp từ cao cấp như : Batani,Nardi, Faster,… Chúng tôi cam kết luôn luôn cung cấp 100%  hàng chính hãng và giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.