may rua bat faster fs 401f

Địa chỉ cấp I bán máy rửa bát Faster FS 401F chính hãng ở Hà Nội

Bạn muốn mua chiếc máy rửa bát nhưng bạn lại cách xa thành phố nên đi lại không tiện mà Internet thì lại chưa phổ cập rộng rãi và câu hỏi của bạn là nên mua máy rửa bát loại nào ? Máy rửa bát loại nào dùng tốt… Hàng loạt câu hỏi được đặt ra.Bạn không cần băn khoăn nữa,bạn chỉ cần ngồi trong nhà với vài thao tác đơn giản Noithat Gia Minh Group.com là cả thế giới đồ gia dụng hiện lên trước mắt bạn , cả một bầu trời đồ dùng nhà bếp trong tầm tay bạn thoả sức cho bạn lựa chọn.

Gia Minh Group với 7 năm kinh nghiệm và hiện đang là tổng đại lý cấp 1 chuyên cung cấp những sản phẩm như máy rửa bát , bếp , máy hút mùi , máy sấy bát , máy lọc nước và một số đồ dùng khác.Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm đến cả 3 miền Bắc-Trung-Nam và tương lai sẽ vươn xa ra thế giới.Dưới đây là thông tin sản phẩm máy rửa bát độc lập Faster FS 401F do Gia Minh Group cung cấp , sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng.

Hình ảnh chiếc máy rửa bát Faster FS 401F

Kích thước máy rửa bát Faster FS 401F

Bộ điều khiển máy rửa bát Faster FS 401F

Thông số kỹ thuật của máy rửa bát độc lập Faster FS 401F :
Mã sản phẩm :FS-401F
Hãng sản xuất :FASTER
Điều khiển điện tử
Dung tích 12 bộ bát đĩa
Chương trình lựa chọn 3 trong 1
Chương trình rửa nửa tải
Khóa an toàn trẻ em
Chức năng trì hoãn hoạt động(1 đến 9 giờ)
Lồng rửa bằng thép không gỉ
Vỏ Inox siêu bền
Độ ồn : 45db
Kích thước (C/R/S, mm) : 850x600x600

Trên đây là thông tin chi tiết về sản phẩm máy rửa bát độc lập Faster FS 401F do Gia Minh Group cung cấp.Quý khách có nhu cầu mua hãy liên hệ ngay Gia Minh Group số 127 Tây Sơn-Đống Đa-Hà Nội ( đối diện Gò Đống Đa , có chỗ để ô tô ) để được mua sản phẩm với giá tốt nhất.


Posted

in

by

Tags: