Bep Dien Tu Nt Ngan Khanh

Địa chỉ mua bếp điện từ đôi uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng bếp điện từ của người tiêu dùng Việt ngày càng tăng cao,các hãng cũng theo đó cho ra những mẫu bếp điện từ khác nhau như bếp điện từ 2 bếp,ba bếp, bốn bếp được ra đời,  do công suất nấu nướng của bếp điện từ là khá nhanh nên nhu cầu chủ yếu của người Việt là bếp điện từ đôi ( bếp 2 vùng nấu ). Vậy địa chỉ mua bếp điện từ đôi uy tín ở đâu Hà Nội? đó là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay của đa phần người tiêu dùng .

Chủ đề liên quan :

1. Bếp điện từ Canzy

2. Bếp điện từ Grasso

3. Bếp điện từ Kucy

Hình ảnh bếp điện từ tại Gia Minh Group

Vâng chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng địa chỉ đang được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất hiện nay đó chính là Siêu thị Gia Minh Group . Gia Minh Group thành lập năm 2008 đến nay đã được 7 năm kinh nghiệm trong ngành và được nhiều người tiêu dùng biết đến với phương châm : “Bán hàng chính hãng – Giá cả hợp lý – Vừa lòng khách đến vui lòng khách đi – Hài lòng mọi khách hàng”. Tại Gia Minh Group chúng tôi cung cấp bếp điện từ của tất cả các hãng trên thị trường như :Bếp điện từ Faster, Kucy, Canzy, Romal,Malloca, Electrolux, Rinnai, Cata, Batani, Chefs …. Đến với Gia Minh Group chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những chương trình khuyến mại hấp dẫn và hậu mãi về sau.Khi quý khách mua sản phẩm bếp điện từ ở Gia Minh Group chúng tôi sẽ cam kết các tiêu chí sau đây :

-Quý khách sẽ được mua hàng chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất

-Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất

-Giá cả tốt nhất thị trường

-Vận chuyển và lắp đặt miễn phí 100%

Ngoài ra để nhận biết hàng chính hãng quý khách lưu ý các vấn đề sau đây:

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.

Hơn nữa quý khách còn được nhận được những quà tặng hấp dẫn và có giá trị nhất trên thị trường hiện nay như: Mua bếp điện từ tặng ngay một bộ nồi từ cao cấp hoặc chảo chống dính hàng chính hãng và còn rất nhiều chương trình khuyến mãi khác đang chờ bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Gia Minh Group – Hotline : 046.674.3030 – 098.995.4114 –  0944 983.498

3 Bình luận

  1. […] 1. Địa chỉ mua bếp điện từ đôi uy tín tại Hà Nội […]

Đã tắt bình luận.