bep hong ngoai2

Địa chỉ mua bếp từ hai bếp giá tốt nhất ở Hà Nội

Người tiêu dùng nào cũng mong muốn tìm được địa chỉ mua bếp từ hai bếp giá tốt nhất ở Hà Nội, nhưng phải đảm bảo bếp có chất lượng tốt, hàng chính hãng. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, đại lý chính hãng các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu châu Âu -Gia Minh Group đã đáp ứng phần nào nhu cầu sử dụng thiết bị cao cấp khi trang hoàng cho căn bếp của mọi gia đình.

Chủ đề cùng chuyên mục nên xem:

1: Địa chỉ mua bếp điện từ đôi uy tín tại Hà Nội

2: Địa chỉ mua bếp từ ba bếp uy tín tại Hà Nội

Người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được chiếc bếp từ cao cấp tại bất cứ đại lý cấp I nào , nhưng các chuyên gia về bếp khuyên khách hàng nên mua sản phẩm tại đại lý ủy quyền phân phối chính thức để được mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành tốt nhất.
       

Giấy chứng nhận đại lý chính thức

Khi mua bếp từ đôi tại đại lý cấp I, quý khách thường được mua sản phẩm với giá chiết khấu cao nhất. Quý khách có thể kiểm tra đại lý mình mua có phải là đại lý chính hãng không bằng nhiều cách. khi mua sản phẩm phải có giấy bảo hành chính hãng, có dấu đỏ, có tên của công ty, tên hãng…. Quý khách có thể gọi điện vào số điện thoại của công ty trên giấy bảo hành, xác nhận xem sản phẩm mình mua có phải đại lý phân phối của hãng không ?.Giấy chứng nhận đại lý chính thức

Là đại lý chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới tại Việt Nam như : bếp từ Fagor, bếp từ Cata, Malloca, Electrolux, Rinnai, Faro, Napoliz…….., Gia Minh Group luôn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tinh tế, tân tiến với những sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế từ các công nghệ mới nhất. Có thể nói những sản phẩm của chúng tôi cung cấp mang lại sự an toàn, tiện dụng cho cuộc sống của bạn.

Cùng với sự đa dạng trong sản phẩm, tinh tế trong thiết kế , khách hàng đón nhận,  tin dùng các sản phẩm của chúng tôi một cách tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Gia Minh Group cam kết hàng chính hãng 100 %, có đầy đủ phiếu bảo hành kèm theo bếp , bếp mới 100 %, nguyên đai nguyên kiện không bị bóc tách .Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm bếp từ cao cấp hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng : 098 995 4114 , 046.674.3030 , 0944 983498 để được tư vấn và đặt hàng online


Posted

in

by

Tags:

Comments

2 bình luận cho “Địa chỉ mua bếp từ hai bếp giá tốt nhất ở Hà Nội”

  1. […] 2: Địa chỉ mua bếp từ hai bếp giá tốt nhất ở Hà Nội […]

  2. […] 1: Địa chỉ mua bếp từ hai bếp giá tốt nhất ở Hà Nội […]