Dùng nồi ủ có tiện lợi không

Hiện nay rất nhiều gia đình đã sở hữu chiếc nồi ủ rồi phải không , nhưng trong số đó thì vẫn còn một số nhỏ người tiêu dùng còn đang băn khoăn không biết có nên mua nồi ủ không và câu hỏi đặt ra là dùng nồi ủ có tiện lợi không.

Bài viết dưới đây Gia Minh Group sẽ giúp bạn biết được những ưu , nhược điểm cũng như những tiện lợi mà nồi ủ mang lại.

Nồi ủ sẽ giúp bạn kho cá, kho thịt, ninh xương, nấu cháo …. mau nhừ mà không cần phải mất nhiều thời gian đun trên bếp, do bộ phận giữ nhiệt đặc biệt của nồi sẽ giúp bạn nấu ăn như khi đặt trên bếp mà không tốn gas, đặc biệt là không bao giờ làm cháy khê thức ăn. Bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim đặc biệt này sẽ giúp nồi tiếp tục sôi sau khi ngừng cấp gas. Nồi giúp bạn chế biến các món ăn như luộc, hầm, kho, cơm, canh, nấu chè, hấp…lượng vitamin không bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn.

Một số nồi ủ đang được dùng nhiều nhất hiện nay:

Nồi ủ nayuki

Nồi ủ Pensonic

Gia Minh Group-đại lý cấp 1 chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp

Và hơn nữa bạn còn có thể dùng nồi ủ vào những dịp đi chơi xa vì bộ phận giữ nhiệt giúp nồi tiếp tục sôi 25 phút sau khi ngừng cung cấp năng lượng, giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ ,giữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ nên trong lúc đi chơi bạn hoàn toàn không cần lo lắng vè vấn đề đồ ăn sẽ nguội lạnh hay ôi thiu khi trời nắng nóng.

Trên đây là thông tin sản phẩm nồi ủ do Gia Minh Group cung cấp , quý khách có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ trực tiếp qua Showroom 127 Tây Sơn-Đống Đa-Hà Nội ( đối diện Gò Đống Đa ,có chỗ để ô tô) để được mua với giá tốt nhất.