May Hut Mui Tai Noi That Ngan Khanh

Kích thước máy hút mùi nhà bếp

Giờ đây hầu như mỗi gia đình đều sở hữu chiếc máy hút mùi nhà bếp, nhất là các gia đình hiện đại ở thành thị nhằm làm cho không gian bếp luôn trong lành. Nhưng không phải không gian bếp nào cũng lắp chung một mấu máy hút mùi. Mà cần phải chọn được một mẫu máy hút mùi có kích thước hợp lý nhất để không gian bếp đẹp, sang trọng và tiện nghi. Noithatngankhanh.com xin giới thiệu kích thước máy hút mùi nhà bếp  phổ thông nhất hiện  nay nhằm giúp khách hàng có được những lựa chọn phù hợp cho không gian bếp của nhà bạn.

Bài viết cùng chuyên mục :

1. Địa chỉ bán máy hút mùi Faber tại Hà Nội

2. Địa chỉ bán máy hút mùi Fagor tại Hà Nội

3. Địa chỉ bán máy hút mùi Family tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, máy hút mùi được chia ra thành các loại như: Máy hút mùi kính cong, máy hút mùi cổ điển, máy hút mùi âm tủ ( hay còn gọi là máy  hút mùi rút ), máy hút mùi độc lập ( hay còn gọi là máy hút mùi đảo) và máy hút mùi kiểu ống khói. Tùy thuộc từng kiểu dáng sẽ có kích thước cơ bản khác nhau, cụ thể:

 

Gia Minh Group – tổng đại lý phân phối máy hút mùi chính hãng giá rẻ

– Máy hút mùi kính cong có hai kích thước cơ bản là 70 cm và 90 cm. Dòng máy hút mùi này có công suất trung bình cao, từ 900 đến 1000 m3/h, thích hợp với những gia đình có không gian bếp nhỏ và phải chạy đường ống dẫn mùi ra xa. Để lắp được máy hút mùi này cần có một không gian trống đủ 70 cm ở phần tủ trên, nhiều gia đình muốn đóng cánh tủ che đường ống thoát phía trên, nếu lắp đặt như vậy cần có được hút mùi trước khi đặt đóng tủ bếp.

Máy hút mùi cổ điển: kích thước cơ bản của máy hút mùi dòng này là 60 và 70 cm, cũng có rất ít thương hiệu có máy hút mùi cổ điển kích thước 90 cm. Đặc trưng chung của dòng máy hút mùi cổ điển là: công suất hút từ 600 đến 800 m3/h, đa số các mẫu máy hút mùi cổ điển đều có hai chế độ khử là khử trực tiếp bằng than hoạt tính và hút đẩy mùi qua đường ống. Chế độ khử bằng than hoạt tính thích hợp cho những gia đình không có không gian để đẩy mùi ra bên ngoài phòng bếp như những gia đình chung cư….. Với chế độ đẩy ra ngoài theo đường ống, để hiệu quả sử dụng cao thì khoảng cách từ máy tới không gian bên ngoài càng ngắn càng tốt.

Máy hút mùi rút cũng có kích thước cơ bản tương tự như máy hút mùi cổ điển, công suất của dòng máy hút mùi này trong khoảng từ 400 đến 600 m3/h. Dòng máy hút mùi rút có ưu điểm là lắp đặt gọn gàng song máy hút mùi rút thường có độ bền không cao do trong quá trình sử dụng có thanh kéo ra kéo vào, một thời gian sử dụng dầu mỡ bám vào thanh làm kẹt thanh này.

Máy hút mùi độc lập hay còn gọi là máy hút mùi đảo dùng cho những không gian bếp rộng, công suất cao. Dòng này có khá nhiều kiểu dáng và kích thước nhưng đa số là kích thước 90cm.

Máy hút mùi ống khói cũng tương tự với mày hút mùi kính cong, chỉ khác máy hút mùi kính cong ở kiểu dáng và chất liệu làm lên máy.

Trên đây là một số kiểu dáng cũng như kích thước máy hút mùi mà Gia Minh Group muốn giới thiệu đến tay người tiêu dùng để lựa chọn phù hợp cho không gian bếp nhà mình

Gia Minh Group – tự hào là đại lý cấp 1 của trên 60 hãng máy hút mùi, đến với Gia Minh Group quý khách sẽ thấy hài lòng với đội  ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm bán hàng lâu năm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình. Quý khách sẽ được thử trực tiếp sản phẩm mình muốn mua,được hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng và cách vệ sinh sản phẩm đúng cách giúp phần tăng cao tuổi thọ cho sản phẩm. Hơn thế nữa, quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biết khi mua hàng và chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất tại Gia Minh Group.

quý khách hàng có thể tham khảo thêm máy hút mùi nổi tiếng đang được quan tâm nhất hiện nay như : máy hút mùi Grasso ,Canzy,  Faster, Malloca, Fagor, Fandi, Bosch,Cata, Teka,….

Mọi chi tiết xin liên hệ : Gia Minh Group – Hotline : 046.674.3030 – 098.995.4114 –  0944 983.498

Chúc quý khách mua hàng vui vẻ !