images31

Máy hút mùi giá từ 1 triệu đến 2 triệu Máy hút mùi dưới 2 triệu

MÁY HÚT MÙI nhà bếp nhập khẩu chính hãng cao cấp tại các nước Châu Âu EU với các thương hiệu lớn như Malloca, Bosch, Fagor….. Sản phẩm máy hút mùi tại có thiết kế tinh tế, sang trọng, tiết kiệm điện năng và dễ dàng sử dụng.

Chủ đề cùng chuyên mục nên xem:

1.Cách lắp đặt máy hút mùi nhà bếp ?
2.Kích thước máy hút mùi nhà bếp? 
3.Giá cua máy hút mùi nhà bếp ?

Gia Minh Group – chuyên phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp

Nhằm mang lại thông tin cho quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng máy hút mùi, Gia Minh Group sẽ cung cấp thông tin về giá cả cũng như thông tin sản phẩm  tiện ích này.

Giá các sản phẩm máy hút mùi có thể chỉ từ 2 triệu đến 50 triệu. Với các sản phẩm máy hút mùi từ trung quốc thì giá thường rẻ hơn so với các sản phẩm nhập từ châu Âu. Các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc giá có thể chỉ từ 2 triệu, thậm chí đến 5-7 triệu là nhiều.

Còn đối với các thương hiệu khác từ thị trường Tây Ban Nha, Ý, hay Malaysia, thì giá của một máy hút mùi có thể lên đến 50 triệu. Giá có sự chênh lệch như vậy là bởi chất lượng, thành phần cấu tạo nên máy hút mùi.Ngoài ra, do phải chịu thuế khi nhập về Việt Nam nên giá thường cao hơn

Khi mua máy hút mùi quý khách nên cân nhắc giữa tài chính bạn có thể bỏ ra và giá máy hút mùi để phù hợp với gia đình,thông thường các dòng sản phẩm giá rẻ với hộ gia đình thu nhập mức vừa phải hay it nấu nướng thì có thể sử dụng dòng hút mùi cổ điển tốc độ hút 750m3/h độ ồn 50db giá rất hợp lí và đến đây quý khách sẽ được mua hàng chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất, bảo hành chính hãng.

Hình ảnh Máy hút mùi cổ điển  grasso GS 70I

Ngoài ra,tại Gia Minh Group còn có một số dòng máy hút mùi cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm, một số thương hiệu nổi tiếng như : máy hút mùi Grasso ,Canzy,  Faster, Malloca, Fagor, Fandi, Bosch,Cata, Teka,….

Mọi chi tiết xin liên hệ : Gia Minh Group – Hotline : 046.674.3030 – 098.995.4114 –  0944 983.498

Chúc quý khách mua hàng vui vẻ !


Posted

in

by

Tags: