Bếp ga Malloca dùng có tốt không ?

Máy hút mùi kích thước 90 cm

Máy hút mùi là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, bởi nhu cầu sống ngày càng cải thiết mọi thứ đều dùng máy móc. Máy hút mùi sẽ hút hết tất cả các thứ bụi bẩn trả lại cho không gian nhà bạn một bầu khôn khí trong lành,sau đây là dòng sản phẩm đến từ Đức, ý … mọi linh kiện đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu, kiểu dáng hút mùi là kiểu dáng rất sang trong và lịch lãm.quý khách hàng có thể xem một số hãng mới nhất hiện nay như : máy hút mùi Grasso ,Canzy,  Faster, Teka,…

Bài viết cùng chuyên mục:

1.Máy hút mùi nhà bếp loại nào rẻ nhất?

2.Tư vấn mua máy hút mùi nhà bếp?

3.Giá của máy hút mùi nhà bếp?

Gia Minh Group – chuyên phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp

_Máy hút mùi kính cong có hai kích thước cơ bản là 70 cm và 90 cm. Dòng máy hút mùi này có công suất trung bình cao, từ 1000 đến 1200 m3/h, thích hợp với những gia đình có không gian bếp nhỏ.

Máy hút mùi cổ điển: kích thước cơ bản của máy hút mùi dòng này là 60 và 70 cm, đối với dòng máy này không có kích thước 90 cm. Đặc trưng chung của dòng máy hút mùi cổ điển là: công suất hút từ 600 đến 750 m3/h.

Máy hút mùi rút cũng có kích thước cơ bản tương tự như máy hút mùi cổ điển, công suất của dòng máy hút mùi này trong khoảng từ 600 đến 700 m3/h.

Máy hút mùi độc lập hay còn gọi là máy hút mùi đảo dùng cho những không gian bếp rộng, công suất cao. Dòng này có khá nhiều kiểu dáng và kích thước nhưng đa số là kích thước 90cm.

Gia Minh Group cung cấp máy hút mùi cao cấp nhập khẩu với ưu điểm là công suất hút lớn, độ ồn thấp, thiết kế tinh tế, sang trọng.Hãy để chúng tôi lựa chọn cho gia đình bạn một chiếc máy hút mùi phù hợp nhất với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, tặng hoàn toàn công lắp đặt, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, tặng ống giảm ồn, than hoạt tính khử mùi.

.quý khách hàng có thể tham khảo thêm máy hút mùi nổi tiếng đang được quan tâm nhất hiện nay như : máy hút mùi Grasso ,Canzy,  Faster, Malloca, Fagor, Fandi, Bosch,Cata, Teka,…

Mọi chi tiết xin liên hệ : Gia Minh Group – Hotline : 046.674.3030 – 098.995.4114 –  0944 983.498. các bạn có thể xem trên web tại  http://noithatngankhanh.com

Chúc quý khách mua hàng vui vẻ !

 


Posted

in

by

Tags: