may rua bat baumatic bdw 46

Máy rửa bát đĩa dùng có tốt không

Đối với người Châu Âu thì dòng máy rửa bát là sản phẩm khá quen thuộc,ngược lại sản phẩm này còn khá mới với người sử dụng tại Việt Nam,máy rửa bát do giá tiền đầu tư ban đầu khá cao giao động từ 10 triệu đến trên 40 triệu.Nên nhiều khách hàng còn tỏ ra lo lắng không biết có nên sử dụng máy rửa bát đĩa không ?

Để biết có nên dùng hay không ? Quý khách hãy quan tâm đến những ưu điểm sau đây mà dòng máy rửa bát mang lại.

– Rửa sâu, rửa mạnh (Với đồ bẩn): Khi bát đĩa quá bẩn, quá nhiều dầu mỡ thì với việc rửa tay bạn có thể sẽ bỏ sót một phần nào đó chất bẩn hoặc có thể rửa đi rửa lại vài lần mới sạch được thì với máy rửa bát – bạn sẽ làm sạch chúng trong 1 chu trình rửa.

– Rửa tự động: Không cần tráng qua đồ trước khi cho vào máy rửa bát, bạn chỉ cần sau khi ăn xong, xếp chúng vào máy và nhấn nút chọn chương trình là bạn đã hoàn thành việc rửa. Thật đơn giản!

– Rửa tiết kiệm: Một số ý kiến cho rằng: sử dụng máy rửa bát có thùng chứa to như thế sẽ tốn hơn nhiều là rửa bằng tay và sử dụng chậu rửa. Tuy nhiên, với máy rửa thì tối đa chỉ tốn 14L – 26L để chúng hoàn thành chu trình (thậm chí chỉ có 6-7L/chu trình), còn rửa bằng tay, trung bình bạn cần 40L nước/lần rửa (thậm chí còn hơn thế).

– Nhiều chế độ rửa tiện lợi – phù hợp cho từng nhu cầu của gia đình bạn:
+ Rửa ly (rửa nhẹ)
+ Rửa ngâm ( phù hợp với những đồ để lâu bẩn )
+ Rửa hỗn hợp
+ Rửa nhanh
+ Rửa 1/2 (rửa trong trường hợp ít đồ)

Hình ảnh máy rửa bát âm tủ Baumatic BDW 46

* Mỗi chương trình rửa thường có các chu trình sau:
– Xả nước vào
– Rửa tráng qua
– Rửa ở nhiệt độ 40 độ C, 50 độ C, 55-65 độ C, 70 độ c tuỳ vào từng chương trình rửa sẽ có nhiệt độ khác nhau.
– Tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa vào thời điểm thích hợp
– Phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa
– Sau khi rửa ở nhiệt độ thích hợp sẽ tráng qua bằng nước nóng một lần nữa
– Sấy khô là bước cuối cùng. Bộ phận nhiệt dưới đáy của máy sẽ làm nóng luồng không khí bên trong giúp sấy khô bát đĩa. Những thao tác trên thì rửa bằng tay không làm được.

=> Tất cả chu trình trên đều hướng đến mục đích chung: Đảm bảo đầu ra sạch bẩn và khử trùng bát đĩa (bằng nhiệt và việc sấy) tối đa, giúp gia đình bạn yên tâm hoàn toàn khi sử dụng bát đĩa.

Từ nhiều ưu điểm trên ta thấy rằng khi sử dụng dòng máy rửa bát đĩa mang lại nhiều tính năng ưu việt,sử dụng máy rửa bát vừa bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng,vừa giúp cho người tiêu dùng giảm bớt được số công việc trong một ngày dành thời gian thư giãn và làm nhiều việc khác cho gia đình

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách xin liên hệ: Gia Minh Group046.674.3030 – 098.995.4114 – 0944 983.498 để được tư vấn và đặt hàng online.


Posted

in

by

Tags: