Thiet Bi Cao Cap2

Mua bếp hồng ngoại đôi của Tây ban nha ở đâu ?

Trên thị trường có khoảng hơn 30 hãng bếp hồng ngoại với nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã, người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm bếp phù hợp với không gian căn bếp nhà bạn. Tuy nhiên, do có quá nhiều hãng bếp hồng ngoại cộng thêm với các cửa hàng đại lý phân phối, cung cấp về dòng sản phẩm cao cấp này, khiến cho người tiêu dùng khi lựa chọn rất bối rối không biết nên dùng sản phẩm của hãng nào và mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Vậy mua bếp hồng ngoại đôi của Tây Ban Nha ở đâu ?

Chủ đề cùng chuyên mục nên xem :

1. Địa chỉ nào bán bếp hồng ngoại uy tín nhất tại Hà Nội

2. Địa chỉ mua bếp hồng ngoại ba bếp giá tốt nhất ở Hà Nội

3. Mua bếp hồng ngoại tốt giá rẻ tại Hà Nội

 

Giấy chứng nhận đại lý chính thức tại Gia Minh Group

Đến với showroom Gia Minh Group của chúng tôi bạn hoàn toàn yêu tâm về một chiếc bếp theo đúng nhu cầu và thị hiếu của bạn. Siêu thị thế giới thiết bị nhà bếp Gia Minh Group kiêu hãnh là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bếp hồng ngoại chính hãng tại Việt Nam với rất nhiều thương hiệu bếp hồng ngoại nổi tiếng như: Bếp hồng ngoại Malloca, bếp hồng ngoại Faster , bếp hồng ngoại kucy , bếp hồng ngoại Canzy, bếp hồng ngoại Malmo, bếp hồng ngoại Bosch …. Các sản phẩm bếp hồng ngoại do Gia Minh Group cung cấp ra thị trường đều có mức giá rất hợp lý, hàng chính hãng từ nhà sản xuất, các chế độ bảo hành, săn sóc định kỳ được kèm theo mỗi chiếc bếp bán ra thị trường.

 

Gia Minh Group chuyên phân phối bếp hồng ngoại chính hãng

Ngoài ra khi quý khách hàng mua tại cửa hàng Gia Minh Group chúng tôi quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi sau :

-Quý khách sẽ được mua hàng chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất

-Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất

-Giá cả tốt nhất thị trường

-Vận chuyển và lắp đặt miễn phí 100%

Ngoài ra để nhận biết hàng chính hãng thì:

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.

Hơn nữa quý khách còn được nhận được những quà tặng hấp dẫn và có giá trị nhất

Hoặc quý khách hàng gọi theo đường dây nóng để đặt hàng online và được tư vấn trực tiếp: 046.6743030 , 0944983498 , 0989954114

Quý khách hàng click tại đây để xem các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu: http://thegioibeptu.net/bep-hong-ngoai/