Bep Hong Ngoại3

Mua bếp hồng ngoại Fagor giá rẻ nhất ở đâu ?

Bếp hồng ngoại lên ngôi thay thế cho các dòng bếp ga âm kém an toàn , với các ưu điểm : An toàn không gây cháy nổ, tiết kiệm điện , dễ vệ sinh nên bếp điện từ ngày càng được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Trong các thương hiệu thì bếp hồng ngoại Fagor đã phục vụ được nhiều tầng lớp người tiêu dùng. Đặc biệt bếp hồng ngoại Fagor có nhiều tính năng hiện đại như khóa trẻ em an toàn, chế độ hẹn giờ thông minh, chế độ cảnh báo nhiệt độ dư. Độ bền cao, tính hiệu quả kinh tế lớn , một tháng tiết kiệm được rất nhiều  so với sử dụng bếp ga âm.  Nhưng mua bếp hồng ngoại Fagor giá rẻ nhất ở đâu ?

Chủ đề cùng chuyên mục nên xem :

1. Kinh nghiệm chọn mua bếp hồng ngoại đôi

2. Tư vấn chọn mua bếp hồng ngoại đôi

3. Địa chỉ mua bếp hồng ngoại đôi của E.U ở Hà Nội

 

Hình ảnh Bếp hồng ngoại Fagor 2VFT 330AS chính hãng giá rẻ

Fagor là tập đoàn sản xuất thiết bị đồ gia dụng hàng đầu Châu Âu , Fagor đã đưa các sản phẩm của họ vào Việt Nam hơn mười năm nay. Các sản phẩm của Fagor luôn có thiết kế sang trọng, khác biệt, công nghệ tôi tân, tiết kiệm năng lượng và quan tâm tới môi trường, đặc biệt trong đó có bếp hồng ngoại Fagor. Bếp hồng ngoại Fagor là loại bếp nấu nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Bếp Fagor sử dụng từ trường theo nguyên lý hoạt động của dòng điện Foucault để làm nóng dụng cụ nấu, làm nóng dụng cụ nấu rất nhanh. Người ta đã thực hiện các thí nghiệm và bếp hồng ngoại Fagor thực hiện việc đun sôi 2lit nước từ 20 độ C chỉ mất 4 phút 30 giây.

Vâng chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng địa chỉ đang được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất hiện nay đó chính là Gia Minh Group. Gia Minh Group thành lặp năm 2008 đến nay đã được 8 năm kinh nghiệm trong ngành và được nhiều người tiêu dùng biết đến với phương châm : “ Bán hàng chính hãng – Giá cả hợp lý – Vừa lòng khách đến vui lòng khách đi – Hài lòng mọi khách hàng ”. Gia Minh Group tự hào là đại lý cấp I của tất cả các hàng bếp điện từ hiện nay như : Kucy, Faster,Canzy, Bosch, …. Gia Minh Group cam kết luôn cung cấp đến tay người tiêu dùng những mặt hàng chính hãng và giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Gia Minh Group chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những chương trình khuyến mại hấp dẫn và hậu mãi về sau. Khi quý khách mua sản phẩm bếp hồng ngoại Fagor  ở Gia Minh Group bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau :

– Quý khách sẽ được mua hàng chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất

– Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất

– Giá cả tốt nhất thị trường

– Vận chuyển và lắp đặt miễn phí 100%

Ngoài ra để nhận biết hàng chính hãng thì:

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ : http://noithatngankhanh.com/bep-hong-ngoai/ – Hotline : 046.6743030 , 0944983498 , 0989954114