Bếp Từ Giá Trên 30 Triệu

Mua bếp từ nước thứ 3 ở đâu ?

Hiện nay trên thị có rất nhiều hãng bếp từ sản xuất qua nước thứ 3 như : bếp từ Canzy , Romal , Faster , Malloca , Giovani , đa phần các hãng cản xuất qua nước thứ 3 đều là nhập linh kiện ở Đức hoặc Tây Ban Nha và được lắp rắp tại malaysia hoặc ở nước khác.Và được bày bán ở các cửa hàng , đại lý , siêu thị trên thị trường hiện nay.

Chủ đề cùng chuyên mục nên xem:

1: Địa chỉ mua bếp từ bốn bếp giá tốt nhất ở Hà Nội

2: Địa chỉ mua bếp từ giá tốt nhất ở Hà Nội

3: Địa chỉ mua bếp từ bốn bếp uy tín tại Hà Nội

 

Giấy chứng nhận đại lý chính thức

Vậy mua bếp từ nước thứ 3 ở đâu ? đó là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn và thắc mắc.Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng địa chỉ uy tín nhất thị trường hiện nay đang được người tiêu dùng trên thành phố Hà Nội nói riêng và các tình thành nói chung đó chính là Thế Giới thiết bị nhà bếp nhập khẩu Châu Âu cao cấp  Gia Minh Group là một tổng đại lý chính hãng của trên 30 hãng bếp từ và trên 60 hãng bếp điện từ và các thiết bị khác như : Máy hút mùi , bếp hồng ngoại , bếp ga , máy lọc nước , phòng tắm xông hơi …. Và đã có mặt tại thì trường khá nau và đã đứng vững trong lòng người tiêu dùng hiện nay, và được coi là địa chỉ bán hàng chất lượng và giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Đến với  Gia Minh Group chúng tôi quý khách hàng còn được các nhân viên tư vấn chuẩn và giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất hiện nay.

Ngoài ra khi quý khách hàng mua tại cửa hàng  Gia Minh Group chúng tôi quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi sau :

-Quý khách sẽ được mua hàng chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất

-Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất

-Giá cả tốt nhất thị trường

Ngoài ra để nhận biết hàng chính hãng thì:

– Mỗi 1 sản phẩm đi kèm của bếp đều có phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như : Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

– Hàng nguyên đai nguyên kiện.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bếp từ hãy liên hệ ngay  Gia Minh Group chúng tôi theo đường dây nóng: 098 995 4114 , 046.674.3030 , 0944 983498 để được tư vấn và đặt hàng online

2 Bình luận

Đã tắt bình luận.