van bep ga taka mua o dau 300x225 1

Mua van dây gas tốt ở hà Nội

Hiện nay trên thị trường nhu cầu sử dụng bếp gas gày càng cao nhưng những vụ nỗ gas cũng ngày càng ra tăng gay ảnh hưởng đến tính mạng người tiêu dùng .Vâng thấu hiểu điều đó chúng tôi Gia Minh Group xin giới thiệu tới quý khách hàng dàng sản phẩm bộ van an toàn dành cho chiếc bếp gas nhà bạn

Hình ảnh bộ van dây gas cao cấp

Van gas là thiết bị giảm áp gắn với đầu ra của bình gas, vì vậy áp suất mà van gas phải chịu sẽ tương đương với áp suất của vỏ Bình gas (khoảng 12 kg/cm2), vì vậy nếu van gas không đảm bảo an toàn sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng.- Nên chọn loại ngắt ga tự động khi có sự cố để đảm bảo an toàn và tiết kiệm ga. Đối với các bếp ăn công nghiệp hoặc nhà hàng thì nên kèm theo thiết bị báo rò rỉ ga an toàn cho nhà bếp và còi hú báo động.

Nhưng van bếp ga an toàn mua ở đâu ? đó với là cả một vấn đề cần quan tâm .Vâng Gia Minh Group là một địa chỉ được nhiều khách hàng về những sản phẩm chất lượng và đảm bảo chế độ về sau.Gia Minh Group được thành lập năm 2008 và đến nay cũng được gần 8 năm và đã được nhiều khách hàng tin dùng đến với Gia Minh Group các bạn sẽ được các nhân viên tư vấn và chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.Gia Minh Group là tổng đại lý cấp I của tất cả các hãng thiết bị nhà bếp .

Những mặt hàng chúng tôi cung cấp đều có đủ thông tin :

Vỏ hộp luôn có xuất xứ rõ ràng và có in mã vạch.

Nhãn hiệu của van phải được dập nổi sắc nét trên van

Van ga là sản phẩm cần có độ an toàn cao nên nhà sản xuất thường khóa 2 ốc ở trục vuông góc tránh tháo mở.

Sau khi lắp van ga cần yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra rò rỉ mối

Sau khi lắp van ga cần yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra rò rỉ mối nối điều áp và van bình bằng phát hiện mùi hoặc nước xà phòng (sau đó lau sạch).

Quý khách có nhu cầu mua van dây ga liên hệ theo đường dây nóng : 046.674.3030 – 094.498.3498 để được tư vấn và đặt hàng online

Chúc quý khách mua hàng vui vẻ?


Posted

in

by

Tags: