2466974 5 gnc 3874

Nồi ủ Nayuki có tốn gas không

Với những tính năng của nồi ủ Nayuki cao cấp như tiếp tục sôi 25 phút sau khi ngừng cung cấp năng lượng giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ giữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ có thể nấu nhiều món ăn một lúc tiết kiệm thời gian không cần phải đứng cạnh bếp trông thức ăn giữ nguyên hương vị thức ăn nồi có thể làm tủ đá mini khi đi dã ngoại, làm nồi lẩu.Bạn muốn có bánh chưng trong ngày tết, chỉ cần 2 lần đun 15 phút nồi sẽ mang lại cho bạn những chiếc bánh ngon tuyệt hảo nên nồi ủ có thể tiết kiệm cho bạn cả ga và thời gian nấu thậm chí nó còn thay thế cho nhiều thứ đồ dùng trong nhà.Nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại nồi ủ nên cũng rất khó cho bạn lựa chọn . Bạn không cần lo lắng nữa hãy để Gia Minh Group giúp bạn lựa chọn.

Gia Minh Group số 127 Tây Sơn-Đống Đa-Hà Nội là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp những sản phẩm , thiết bị nhà bếp như bếp , máy hút mùi , máy rửa bát , nồi ủ , nồi từ , nồi áp suất và một số đồ dùng khác .Là nơi trưng bày tất cả những sản phẩm mà bạn muốn mua , là nơi để những chuyên gia đầu ngành chia sẻ những kiến thức của mình đến với người tiêu dùng và còn là nơi hội tụ những tinh hoa ngành bếp.

 

Hình ảnh nồi ủ Nayuki.

Đặc tính sản phẩm:
+ Tiếp tục sôi 25 phút sau khi ngừng cung cấp năng lượng
+ Giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ
+ GIữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ
+ Có thể nấu nhiều món ăn một lúc
+ Tiết kiệm thời gian
+ Không cần phải đứng cạnh bếp trông thức ăn
+ Giữ nguyên hương vị thức ăn
+ Nồi có thể làm tủ đá mini khi đi dã ngoại, làm nồi lẩu.
+ Bạn muốn có bánh chưng trong ngày tết, chỉ cần 2 lần đun 15 phút nồi sẽ mang lại cho bạn những chiếc bánh ngon tuyệt hảo.

Chi tiết cấu tạo sản phẩm
+ Xuất xứ : Thái lan
+ Chất liệu : toàn bộ được chế tạo từ thép INOX
+ Dung tích : 5 lít.
+ Bộ nồi gồm: nồi ủ (bao ngoài), nồi nấu, 3 ca Inox, 1 khay giá, 1 vung thuỷ tinh, 1 vung Inox.

Trên đây là thông tin sản phẩm nồi ủ nayuki do Gia Minh Group cung cấp , bạn có nhu cầu mua nồi ủ Nayuki hãy liên hệ Gia Minh Group theo hotline 046.674.3030 – 098.995.4114 – 0944 983.498 để được tư vấn và đặt hàng online.

Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý!


Posted

in

by

Tags: